Sẽ không có Galaxy Z Fold 6 giá rẻ, mà là Z Fold 6 Ultra giá cao hơn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
394 #1

Ngoài những sản phẩm kế nhiệm cho Galaxy Z Fold 5 và Flip 5, Samsung còn được đồn đại là đang nghiên cứu một mẫu điện thoại gập khác. Trong khi những tin đồn trước đây cho rằng thiết bị này có thể là một sản phẩm có mức giá rẻ hơn, thì những tin đồn mới lại cho rằng nó thực sự có thể ngược lại.

Leaker Max Jambor đã tiết lộ tên mã cho các sản phẩm màn hình gập sắp tới của Samsung – Q6, Q6a và B6. Người ta tin rằng Q6 đề cập đến Fold 6 và B6 đề cập đến Flip 6, trong khi Q6a đề cập đến biến thể Fold 6 được đồn đại.

Tin đồn về thiết bị Fold thứ hai đã xuất hiện được một thời gian và ký hiệu Q6a cho thấy đây là một mẫu rẻ hơn, như Pixel 7a hoặc Nothing Phone 2a. Tuy nhiên, Roland Quandt từ WinFuture cho biết ông đã nghe được thông tin tại MWC 2024 rằng mẫu Q6a có thể đắt hơn mẫu tiêu chuẩn.

Điều này có nghĩa là Galaxy Z Fold 6 có thể trở thành model cơ bản, trong khi Q6a có thể trở thành thiết bị cao cấp hơn. Quandt cho biết thêm rằng thiết bị này có thể được gọi là Galaxy Z Fold 6 “Ultra” và có thể có những tính năng như màn hình lớn hơn, camera tốt hơn, v.v.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom