Realme kỷ niệm 200 triệu smartphone xuất xưởng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,048
Được thích
89
1355 #1

Hành trình của Realme bắt đầu vào tháng 5 năm 2018 khi Oppo ra mắt chiếc smartphone Realme 1. Sau đó, thương hiệu này tiếp tục tồn tại trên thị trường smartphone theo cách bán độc lập của riêng mình và ngày nay, Realme đã đánh dấu một cột mốc quan trọng.

Sky Li, người sáng lập Realme, cho biết Realme đã đạt 200 triệu máy xuất xưởng chỉ sau hơn 5 năm. Con số này là vào khảng hơn 40 triệu mỗi năm, lưu ý rằng năm đầu tiên doanh số bán hàng tương đối chậm.

Realme nổi tiếng với người hâm mộ nhờ các thiết bị giá cả phải chăng với các tính năng vượt trội so với phân khúc giá. Một trong những thiết bị được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay là Realme 11 Pro – thiết kế độc đáo, màn hình đẹp và sạc siêu nhanh với giá dưới 300€.

Tuy nhiên, công ty cũng đang tung ra những chiếc điện thoại cao cấp mạnh mẽ và GT5 Pro sắp ra mắt sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 và lời hứa về “kỷ nguyên mới của chụp ảnh tele trong điều kiện ánh sáng yếu”, nhờ cảm biến Sony IMX890 50 MP nằm sau ống kính tiềm vọng.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom