Rakuten Viber khởi động năm 2022 với nhiều trải nghiệm mới dành riêng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,258
Được thích
808
534 #1

Rakuten Viber một lần nữa chứng minh vai trò của mình trong việc trở thành một người bạn đồng hành cho những ai yêu thích thể thao, với việc tung ra rất nhiều hoạt động dành cho bóng đá trên ứng dụng di động!

Bóng đá đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của cộng đồng Việt Nam. Vào năm 2018, người hâm mộ Việt Nam đã không thể giấu nổi sự tự hào và phấn khởi trước chiến thắng AFF Cup. Những con đường thân thuộc đã được phủ đầy sắc đỏ của màu cờ Việt Nam. Đây cũng chính là sự nhiệt huyết cháy bỏng mà Viber muốn nắm bắt một lần nữa trong mùa World Cup này. Với một kênh tin tức dành riêng cho môn thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam, người hâm mộ có thể trực tiếp theo dõi và ủng hộ cho các Chiến binh Sao Vàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Năm nay, người hâm mộ bóng đá Việt Nam càng có thêm lý do để ăn mừng mùa World Cup này khi Rakuten Viber chính thức ra mắt Kênh Việt Nam tiến lên. Đây là nền tảng trực tuyến tốt nhất để giao lưu với những người cùng đam mê và trải nghiệm các tính năng mới trong lĩnh vực bóng đá. Với sự hỗ trợ của VTV Live, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với các vận động viên được yêu mến cũng như những tài năng trẻ đang tỏa sáng như Duy Mạnh và Hoàng Đức tại “Việt Nam tiến lên”. Họ sẽ tham gia trực tiếp cùng người hâm mộ trên nền tảng này. Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ được cập nhật tin tức hàng ngày, điểm số và trận đấu nổi bật, đồng thời cổ vũ từng bàn thắng bằng Ống kính hỗ trợ thực tế ảo (AR) tùy chỉnh. Viber cũng sẽ trao tặng các giải thưởng có một không hai cho các thành viên may mắn của Kênh.

Viber luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng người hâm mộ bóng đá đang ngày càng lớn mạnh trên toàn thế giới, thông qua việc mang đến không khí sôi nổi như đang theo dõi trực tiếp trên sân cỏ đến điện thoại người dùng. Từ các sticker sáng tạo, Viber Sports Lenses hấp dẫn, đến tỷ số trận đấu được cập nhật nhanh chóng và các nội dung thú vị khác có liên quan thông qua Kênh Việt Nam tiến lên, ứng dụng nhắn tin toàn cầu đã và đang trở thành người bạn thân thiết của những tín đồ thể thao.


Bằng cách lan tỏa tinh thần này đến cộng đồng bóng đá Việt Nam, các thành viên của kênh có thể bắt kịp những điểm nổi bật qua các trận đấu trong hành trình của đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup. Viber cũng sẽ ra mắt Viber Lenses được thiết kế riêng với chủ đề Việt Nam Chiến Thắng và Việt Nam Vô địch, để người hâm mộ có cơ hội thể hiện sự ủng hộ với đội tuyển nước nhà. Ngoài ra, người yêu bóng đá còn có thể cập nhật thêm về cuộc sống ngoài sân cỏ của các cầu thủ được yêu mến thông qua những bài phỏng vấn được phát hành độc quyền trên Kênh.
Ý tưởng này là một bước tiến mới đối với chiến dịch đặt người hâm mộ lên hàng đầu của Viber, đặc biệt là trong lĩnh vực bóng đá. Trước đó, Viber đã hợp tác với FC Barcelona để mang đến cho người hâm mộ Cộng đồng FC Barcelona chính thức vào năm 2018, và một lần nữa ra mắt bộ lenses ủng hộ mùa lễ hội bóng đá. Giờ đây, 1,7 triệu người hâm mộ Barca trên toàn thế giới đã nhận được những trải nghiệm độc quyền như bộ lenses đặc biệt, gói nhãn dán lạ mắt, góc nhìn hậu trường về cuộc sống hàng ngày của các cầu thủ cũng như tin tức mới nhất và cập nhật chính thức của câu lạc bộ.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom