Rò rỉ toàn bộ cấu hình chi tiết của Galaxy A2 Core, thế hệ smartphone Android Go kế tiếp của Samsung

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1199 #1

Hiện tại chúng ta chưa rõ khi nào Samsung sẽ công bố Galaxy A2 Core nhưng thông tin về thiết bị này đã gần như được tiết lộ rất đầy đủ. Chúng ta đã có bức ảnh render rất chi tiết của Galaxy A2 Core, thông tin trên cơ sở dữ liệu của Geekbench và hôm nay là toàn bộ cấu hình chi tiết nhất của thế hệ smartphone Android Go kế tiếp này từ Samsung.


Trang công nghệ 91mobiles vừa chia sẻ một hình ảnh mới thể hiện toàn bộ mặt trước của Galaxy A2 Core, xác nhận độ chính xác của các bức ảnh render bị rò rỉ trước đó cùng với toàn bộ chi tiết cấu hình của thiết bị. Xét về khía cạnh thiết kế, model này không có gì đặc biệt và điều này là hoàn toàn hợp lý khi phân khúc mà Samsung hướng tới cho Galaxy A2 Core là giá rẻ để tiếp cận tới nhiều tối tượng người dùng. Toàn bộ phần vỏ của Galaxy A2 Core được hoàn thiện bằng nhựa với hệ thống camera đơn phía sau và màn hình 5-inch ở mặt trước có độ phân giải thực 960 x 540 pixel.

Model này được trang bị vi xử lý octa-core Exynos 7870 có xung nhịp 1.6GHz kết hợp cùng dung lượng RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Nguồn tin trên còn khẳng định camera chính 5MP của Galaxy A2 Core có khẩu độ f/1.9 và camera selfie phía trước có khẩu độ f/2.2 nhỏ hơn. Pin của Galaxy A2 Core đạt dung lượng 2600mAh và model này sẽ có 3 lựa chọn màu sắc gồm đỏ, xám đen và xanh dương. Samsung sẽ trang bị cho Galaxy A2 Core hệ điều hành Android 9 Pie (Go edition) ngay từ khi xuất xưởng.



Theo: Gizchina
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
874
Được thích
564
#2
Mua về nghe gọi nhắn tin cũng ổn, cơ mà giá phải rẻ tương đương cấu hình chứ vẫn gần 2 củ thì nhiều lựa chọn ngon hơn, chả việc gì phải mua máy chạy android go làm gì.
 
Top Bottom