Rò rỉ thiết kế mặt sau của Oppo Find X6 Pro, với cụm 3 camera đều có độ phân giải 50MP

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
469 #1

Oppo có thể bận rộn với sự kiện ra mắt OnePlus 11 sắp diễn ra, nhưng quá trình phát triển Oppo Find X6 vẫn diễn ra đồng thời. Dòng sản phẩm chủ lực mới được cho là sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023 và những thông tin chi tiết đầu tiên về Oppo Find X6 Pro đang xuất hiện trên internet.

Cách đây rất lâu, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ một số chi tiết về phiên bản Find X6 Pro sắp ra mắt. Theo ông, chiếc flagship sắp tới sẽ có 3 camera với 3 cảm biến 50 MP của Sony. Hôm nay, leaker đã trở lại với nhiều chi tiết hơn về các cảm biến này cũng như một số tính năng đi kèm với Oppo Find X6 Pro mới.

Theo Digital Chat Station, Oppo Find X6 Pro thực sự sẽ được trang bị bộ 3 camera có độ phân giải 50 MP. Nhưng sẽ có một số khác biệt đáng chú ý giữa mỗi camera. Đầu tiên, camera chính 50 MP là cảm biến Sony IMX989 với kích thước 1 inch. Nó sẽ mang khẩu độ f/1.8 và được trang bị OIS. Camera phụ 50 MP là camera góc siêu rộng sử dụng cảm biến Sony IMX890.


Camera tele trên Oppo Find X6 Pro sẽ là cảm biến Sony IMX766 hoặc Sony IMX890. Trong mọi trường hợp, nó sẽ có cùng kích thước, với zoom quang 3x và tiêu cự tương đương 64 mm. Camera tele cũng sẽ đi kèm với OIS và khẩu độ sẽ là f/2.6. Đối với camera selfie, nó sẽ là cảm biến Sony IMX709 độ phân giải 32 MP. Cảm biến này đã được sử dụng trong một số dòng Oppo Reno và cho chất lượng ảnh selfie ở mức khá.

Có một vài hình ảnh ám chỉ một sự thay đổi lớn về thiết kế cho cụm camera mặt sau của Oppo Find X6 Pro. Thay vì nổi lên một đảo ở bên trái như thông thường, chúng ta có thể thấy một module hình tròn lớn ở trung tâm. Tuy nhiên hiện chưa biết hình ảnh này có thật sự chính xác hay không.

Oppo Find X6 Pro sẽ được tùy biến từ Hasselblad khi mối quan hệ hợp tác vẫn tồn tại. Hơn nữa, nó cũng được trang bị chipset xử lý hình ảnh riêng NPU MariSilicon X, điều này sẽ cải thiện khả năng AI của Oppo Find X6 Pro. Các thông số kỹ thuật khác có thể bao gồm Snapdragon 8 Gen 2 với RAM LPDDR5X và bộ lưu trữ UFS 4.0.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Top Bottom