Rò rỉ mới cho thấy iOS 18 có thể sẽ quay về kiểu thiết kế 3D đẹp mắt của iOS 6 đã làm

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1290 #1

Đóng góp lớn nhất của Apple Vision Pro cho nhân loại trong năm đầu tiên có thể là nguồn cảm hứng cho việc thiết kế lại iOS 18 mà mọi người đều mong muốn. Trang tin MacRumors đã xuất bản những gì họ mô tả là “mẫu khung iPhone từ một nguồn ẩn danh, người tuyên bố rằng họ lấy nó từ một kỹ sư iOS”. Nó có thể chẳng là gì cả, hoặc có thể là cái nhìn đầu tiên về sự trở lại của chủ nghĩa hiện thực trong thiết kế phần mềm iPhone.

Rò rỉ cho thấy thiết kế của ứng dụng Camera trên iOS 18 có giao diện tương tự và không khác biệt so với những phiên bản iOS trước, tuy nhiên nếu bạn nhìn kỹ hơn, có thể thấy các nút bấm sẽ có các đường viền 3D bao quanh thay vì phẳng như trước. Thiết kế này đã có trên các nền tảng của Apple như Apple TV, Apple Vision Pro và thậm chí cả Mac đã sử dụng. Nếu có thật, thiết kế này không phải là sự khác biệt so với bố cục phần tử iOS hiện tại cũng như sự quay trở lại thời kỳ tiền iOS 7.

Tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng rằng iOS 18 thực sự bao gồm kiểu thiết kế này – tất nhiên nếu thiết kế 3D là sở thích của bạn. Bạn nghĩ sao? Hãy cho TECHRUM biết trong phần bình luận!

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom