Qualcomm ra mắt sản phẩm Snapdragon X Elite - nền tảng khai thác AI tối đa nhằm cách mạng hóa máy tính

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,253
Được thích
808
241 #1

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon, Qualcomm đã công bố bộ xử lý điện toán mạnh nhất từng được phát triển cho PC: Snapdragon X Elite. Nền tảng đột phá này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp điện toán khi đem đến hiệu suất CPU tốt nhất thế giới, dẫn đầu khả năng suy luận AI trên thiết bị và đây là một trong những bộ xử lý hiệu quả nhất dành cho PC với dung lượng pin cao. Trong bối cảnh AI thay đổi cách mà con người tương tác trên máy tính, Snapdragon X Elite được thiết kế nhằm hỗ trợ các tác vụ thông minh và tốn năng lượng trong tương lai nhằm tăng hiệu suất công việc, khả năng sáng tạo và tăng cường trải nghiệm giải trí sống độngở bất kì đâu.


"Snapdragon X Elite đại diện cho một bước tiến đáng kể trong việc đổi mới ngành điện toán. Sản phẩm chip CPU Qualcomm Oryon mới nhất được thiết kế riêng này sẽ mang tới hiệu quả điện năng đáng kinh ngạc, điều này sẽ giúp cho quá trình làm việc và năng suất công việc của người dùng được cải thiện đáng kể", Ông Kedar Kondap, Phó Chủ tịch Cấp cao & Tổng Giám đốc, Điện toán và Trò chơi tại Qualcomm cho biết. Ông chia sẻ thêm: "Trải nghiệm AI mạnh mẽ trên thiết bị sẽ mang tới trải nghiệm người dùng trực quan hơn và cho phép người dùng làm nhiều việc cùng một lúc, tạo điều kiện cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp trở nên năng suất hơn”.

Các máy tính được trang bị Snapdragon X Elite dự kiến sẽ được xuất xưởng vào giữa năm 2024.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web Snapdragon X Elite và bảng thông số kỹ thuật đã được đính kèm. Để xem thêm trải nghiệm từ người dùng, vui lòng truy cập Báo cáo về người tham dự tại Hội nghị. Mọi thông tin bổ sung, video và nội dung sự kiện sẽ được cập nhật tại Trung tâm Sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon. Tìm hiểu thêm về cách đặt tên cho các nền tảng PC hàng đầu của chúng tôi tại đây.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom