Qualcomm ra mắt hệ thống modem-RF 5G tiên tiến nhất thế giới, sử dụng AI tích hợp để kích hoạt thế hệ 5G tiếp theo

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,249
Được thích
808
216 #1

Qualcomm Technologies, Inc., đã đi đầu trong lĩnh vực công nghệ 5G từ những ngày đầu tiên. Công ty tiếp tục dẫn đầu xu hướng đổi mới với sự ra mắt của Hệ thống Snapdragon® X80 5G Modem-RF System, thế hệ thứ bảy của giải pháp modem-to-antenna 5G. Snapdragon X80 tích hợp bộ xử lý trí tuệ nhân tạo 5G riêng biệt và được cấu tạo sẵn sàng cho 5G-Advanced, đánh dấu nhiều cột mốc đầu tiên trên thế giới, bao gồm modem 5G đầu tiên hỗ trợ truyền thông vệ tinh NB-NTN hoàn toàn tích hợp, kiến trúc 6 ăng ten cho điện thoại thông minh, công nghệ cộng gộp sóng mang 6X và mở rộng phạm vi mmWave dựa trên AI cho thiết bị truy cập không dây cố định (CPE).

Snapdragon X80 mang đến những đổi mới mang tính cách mạng trong lĩnh vực AI, với bộ xử lý tensor riêng biệt, cải thiện tốc độ dữ liệu, độ trễ, chất lượng dịch vụ (QoS), vùng phủ sóng, định vị chính xác, hiệu suất phổ, hiệu suất năng lượng và quản lý đa ăng ten.


Hệ thống modem-RF Snapdragon X80 đặt nền móng cho 5G Advanced và thời đại điện toán thông minh ở mọi nơi,” ông Durga Malladi, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Kế hoạch Công nghệ và Giải pháp Cạnh tranh của Qualcomm Technologies, Inc. cho hay, “Tận dụng trí tuệ nhân tạo rất quan trọng đối với sự kết nối trong tương lai, cột mốc này đã làm nổi bật tính lãnh đạo của Qualcomm Technologies trong sự giao thoa của trí tuệ nhân tạo và công nghệ modem-RF tiên tiến. Hệ thống modem-RF Snapdragon X80 5G cho phép các nhà sản xuất và nhà điều hành tạo ra thế hệ thiết bị tiếp theo có hỗ trợ 5G Advanced, với khả năng vượt trội và hiệu suất hàng đầu.

Thiết bị thương mại trang bị Snapdragon X80 dự kiến ra mắt vào nửa sau của năm 2024. Để biết thêm thông tin kỹ thuật, vui lòng truy cập website Snapdragon X80.

 
Sửa lần cuối:
Top Bottom