PUBG bất ngờ đổi tên thành PUBG: Battlegrounds, cho chơi miễn phí từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 8

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
2435 #1
Chắc hẳn là các bạn đã không còn quá lạ lẫm với PUBG, một trong những tựa game được đại đa số người chơi biết đến nhờ vào lối chơi độc đáo, sáng tạo của dòng game Battle Royale. Sau giai đoạn bùng nổ cuối năm 2017, đầu 2018, PUBG bắt đầu có những dấu hiệu chững lại thấy rõ khi lượng người chơi ngày càng giảm. Đến thời điểm hiện tại, lượng người chơi PUBG chỉ còn 50% so với thời kỳ đỉnh cao.

Lý do đơn giản chính là tình trạng hack cheat xuất hiện tràn lan trong PUBG, ngoài ra game tối ưu kèm cực kỳ ngốn cấu hình và đặc biệt giá của PUBG trên Steam vẫn còn khá cao. Cho nên rất nhiều game thủ đã "từ bỏ" tựa game này để chuyển qua nền tảng khác như PUBG Mobile, Apex legends hay Fortnite. Có lẽ vì lượng người chơi đã sụt giảm trầm trọng và dần mất vị thế vào tay các đối thủ là Battle Royale khác như Fortnite cho nên Krafton đã quyết định chuyển sang một hướng đi mới, đó chính là biến đứa con cưng của mình thành một tựa game Free to Play để nhằm kéo lại thị phần người chơi và giúp cho nhiều game thủ có thể tiếp cận đứa con của mình hơn.

Cụ thể từ ngày mùng 10 tháng 8 đến hết ngày 16 tháng 8, game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội được chơi PUBG hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam. Điều này cũng trùng hợp với việc PUBG kết hợp với nhóm nhạc Kpop vô cùng nổi tiếng Blackpink, đem lại những nội dung mới vô cùng thú vị. Krafton, studio phát triển PUBG thậm chí còn tặng cho người chơi một số phần thưởng khi chơi thử tựa game trong đợt khuyến mãi này.


Chưa dừng lại ở đó thì một vài ngày trước, nhà phát triển Krafton đã bất ngờ công bố việc đổi tên cho tựa game PUBG thành "PUBG: Battlegrounds". Về cơ bản, Playerunknown's Battlegrounds sẽ được gọi là "PUBG: Battlegrounds" trong tương lai, có nghĩa là tên đầy đủ của tựa game hiện chính thức là Playerunknown's Battlegrounds: Battlegrounds. Mặc dù lý do đằng sau điều này vẫn chưa được Krafton tiết lộ, nhưng theo thông tin rò rỉ cho biết thì đợt mở cửa miễn phí này nhằm giúp Krafton có thể đánh giá được mức độ hài lòng của game thủ khi PUBG: Battlegrounds được miễn phí trước khi chuyển sang hình thức Free to Play hoàn toàn.

Đáng chú ý là chương trình khuyến mãi chỉ có trên Steam, có nghĩa là người chơi console sẽ không có quyền chơi miễn phí tựa game này. Game thủ PC quan tâm có thể chơi miễn phí PUBG: Battlegrounds trên Steam theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Gizmochina

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom