Pixel 8 Pro có thể tận dụng mánh khóe của Pixel 7 để cải thiện những tấm hình thiếu sáng

hanhha

Member
Tham gia
13/8/22
Bài viết
116
Được thích
17
606 #1


Phiên bản mới của dòng Pixel có thể dùng tính năng Super Res Zoom trong những bức hình chụp bằng chế độ Night Sight. Google Pixel 8 vẫn chưa ra mắt nhưng thông tin chi tiết về các tính năng mới của dòng smartphone này liên tục rò rỉ. Mới đây 9to5Google đã tung ra thông tin về tính năng mới liên quan đến chụp ảnh của Pixel 8 Pro.

Thông tin này rò rỉ nhờ một số code do thám trong lần cập nhật mới của ứng dụng Google Camera. Code của ứng dụng này bao gồm chi tiết về tính năng camera mới có thể nâng cấp tính năng Night Sight trên những bản flagship hàng đầu của dòng Pixel bằng việc hoà trộn những tấm hình từ nhiều camera khác nhau.

Pixel 7 Pro đã sử dụng mánh khoé này trong những tấm hình phóng to. Đó chính là tính năng Multi-camera Super Res Zoom. Tính năng này sẽ được kích hoạt khi bạn phóng ảnh, nhưng không đến mức đủ để biến bức ảnh thành ảnh được chụp bằng camera tele. Nó sẽ kết hợp ảnh từ cả camera chính và ống kính telephoto để làm nổi chủ thể trong bức ảnh thành phẩm, giúp tăng độ sắc nét và chi tiết.

9to5Google giải thích rằng Google có thể sẽ sử dụng chung công thức này với những tấm hình chụp ở chế độ Night Sight trên Pixel 8 Pro. Công nghệ này nên được giữ nguyên, cho phép camera chính và camera telephoto cùng chụp một bức ảnh trong một khoảng thời gian kéo dài.

Vì Pixel 8 bản thường có lẽ sẽ không có camera telephoto chuyên dụng, tính năng này có thể sẽ chỉ xuất hiện trên Pixel 8 Pro. Tuy nhiên thì sẽ rất thú vị nếu có thể thấy camera của Pixel 8 Pro và công nghệ AI của Google cùng nhau tạo nên những bức ảnh phơi sáng lâu so với những bức chụp trong điều kiện có nhiều ánh sáng.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: ANDROIDAUTHORITY
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom