Phần 2 của tựa game nuôi mèo ảo Neko Atsume: Kitty Collector chuẩn bị ra mắt cho iOS, Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
869 #1

Tin vui dành cho những bạn đọc yêu thích thú cưng, phần 2 của tựa game giả lập nuôi mèo trên smartphone Neko Atsume 2 sẽ có mặt trên các thiết bị Android và iOS vào mùa hè này! Nhà phát triển Hit-Point vừa chia sẻ một trang web mới cho phần tiếp theo của Neko Atsume sắp ra mắt. Chưa có gì nhiều được tiết lộ về tựa game, nhưng nó sẽ có thêm nhiều chú mèo dễ thương để bạn nuôi.

Cho bạn đọc nào chưa biết thì Neko Atsume: Kitty Collector là một tựa game sưu tầm thú cưng ảo đã ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Bạn sẽ nhận được thức ăn, đồ chơi và địa điểm cho mèo thư giãn trong sân ảo của mình. Sau đó, bạn chăm sóc chúng giống như bạn chăm sóc thú cưng thực sự của mình. Cho chúng ăn, chơi với chúng, tắm rửa, vỗ về chúng: có rất nhiều lựa chọn!

Bạn có thể nuôi thú cưng hơn 60 con mèo khác nhau trong trò chơi. Thông thường, có hai loại mèo, hiếm và thường. Một số con mèo thông thường là Smokie, Ganache, Pickles, Pumpkin và Maple. Những con hiếm là những con mèo đặc biệt chỉ đến để lấy đồ chơi hoặc thức ăn đặc biệt. Bob, Conductor, Tubbs, Mr. Meowgi, Sapphire và Bengal Jack là một số chú mèo quý hiếm tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể tự đặt tên cho những con mèo sau khi gặp chúng.


Thú cưng của bạn thậm chí còn cho bạn cá, đó là cách chúng nói lời cảm ơn tới bạn. Bạn có thể sử dụng thêm những con cá quà tặng này để có được thức ăn ngon hơn, đồ chơi mới, nhiều món quà hơn và thu hút nhiều mèo hơn. Bạn càng chơi với mèo ảo nhiều thì chúng sẽ càng cho cá bạc hoặc cá vàng cho bạn.
Nếu chưa chơi game, bạn nên chơi thử trước khi phần tiếp theo của Neko Atsume ra mắt theo đường link mà TECHRUM để dưới đây, game hoàn toàn miễn phí:
 
Được thích: Lipo
Top Bottom