Pháp phê duyệt bản cập nhật phần mềm giúp giảm mức bức xạ của iPhone 12

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,533
Được thích
79
1103 #1

Trong khi hai tuần qua mọi người chủ yếu bàn tán về dòng iPhone 15, chúng ta đã nhận được một diễn biến kỳ lạ gần đây với iPhone 12 ở Pháp. Cơ quan Tần số Quốc gia (ANFR) phát hiện iPhone 12 bản tiêu chuẩn phát ra sóng điện từ cao hơn mức cho phép, điều này buộc cơ quan quản lý phải cấm Apple bán thiết bị này trên thị trường địa phương và yêu cầu công ty phát hành bản cập nhật phần mềm.

Một báo cáo mới từ ANFR tuyên bố rằng cơ quan quản lý hiện đã phê duyệt bản cập nhật phần mềm iPhone 12 của Apple (phiên bản 4.06.02), bản cập nhật này đã được cơ quan Pháp thử nghiệm và được phát hiện là đã hạ mức SAR xuống 3,94W/kg. Thông cáo báo chí có nội dung "Bây giờ Apple có trách nhiệm phân phối bản cập nhật mới cho tất cả người dùng iPhone 12 ở Pháp".

Tiêu chuẩn EU đối với SAR của thiết bị đặt trong túi là 4,0 watt/kg trong khi iPhone 12 được phát hiện có SAR là 5,74 W/kg trước bản cập nhật mới nhất. Cần lưu ý rằng các phương pháp thử nghiệm ở Pháp khác với các quốc gia khác vì chúng bao gồm các thử nghiệm SAR đối với chân tay (tức là cầm điện thoại trên tay) mà iPhone 12 không thành công.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom