Pantech Vega Iron 2 có thể là điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 805

Nghĩa Chi Tiết

Khoai Sài Gòn
Tham gia
14/2/14
Bài viết
472
Được thích
781
1203 #1

Vào tháng 11 năm 2013, Qualcomn đã công bố Snapdragon 805, dòng chip mạnh nhất của hãng cho đến thời điểm hiện tại. Hãng cũng đã thông báo rằng những thiết bị sử dụng sử dụng dòng chip này sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm nay ngay sau khi tháng 5. Cho đến thời điểm hiện tại thì những siêu phẩm vừa ra mắt vẫn chưa hề được trang bị dòng Snapdragon 805 mà cao nhất chỉ là 801. Theo nhiều dự đoán thì có thể chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng dòng chip này sẽ là chiếc Pantech Vega Iron 2 vì theo nhiều thông tin thì thời điểm chiếc ra mắt chiếc điện thoại này đã gần kề nhằm cạnh tranh với chiếc Samsung Galxxy S5 vừa được giới thiệu cách đây không lâu.

Hiện tại, Vega Iron 2 vẫn chưa được giới thiệu chính thức, nhưng có vẻ như chiếc điện thoại này được sự quan tâm của khá nhiều người khi mà nó đã bị rò rỉ tại một trang web của Nhật mang tên TechOrz. Theo thông tin rò rỉ thì chiếc Vega Iron 2 sẽ mang trong mình cấu hình khá mạnh mẽ với chip Snapdragon 805 bốn lõi Krait 450 xung nhịp 2.5 Ghz cùng bộ nhớ Ram 2GB đi kèm với màn hình 5.5 inch độ phân giải 1080p (1920x1080). Máy cũng sẽ được trang bị camera sau 13Mpx và camera trước 3Mpx cùng 2 phiên bản bộ nhớ trong 32/64GB dễ dàng cho người dùng lựa chọn và một viên pin dung lượng 2800 mAh. Cũng theo như nhiều dự đoán thì chiếc điện thoại này sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android Kitkat 4.4.

Không giống như chiếc Vega Iron thế hệ đầu tiên và nhiều dòng khác của Pantech trước đó chỉ được phát hành ở thị trường Hàn Quốc. Cho dù chưa được xác nhận chính thức từ nhà sản xuất, nhưng theo những gì lộ ra, với tên mã IM-A910D, có vẻ như chiếc Vega Iron 2 sẽ là một chiếc điện thoại phiên bản quốc tế của Pantech với tham vọng đánh ra thị trường quốc tế cạnh tranh với nhiều hãng sản xuất lớn khác.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Pantech sẽ đem đến cho chúng ta những điều bất ngờ gì trong thời gian sắp tới. Techrum sẽ đưa đến bạn những thông tin mới và chính xác nhất.

Imi Aoto
Techrum.vn
Nguồn: phonearena.com
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom