OPPO hứa sẽ cập nhật bốn bản Color OS chính, 5 năm bản vá bảo mật cho flagship năm 2023

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,866
Được thích
88
379 #1

OPPO vừa công bố chính sách cập nhật mới chỉ hơn một năm trước, cam kết ba bản cập nhật hệ điều hành lớn và bốn năm vá lỗi bảo mật cho các flagship dòng Find X. Giờ đây, công ty đã công bố một chính sách sửa đổi cho flagship.

Cụ thể hơn, OPPO cho biết họ hiện đảm bảo bốn bản cập nhật Color OS chính và các bản vá bảo mật trong 5 năm cho người dùng. Công ty cũng lưu ý rằng điều này áp dụng cho “một số mẫu flagship” ra mắt từ năm 2023. Vì vậy, chủ sở hữu Find X5 Pro và Find N không được bao gồm trong cam kết mới này.

Tuy nhiên, OPPO chỉ nói rằng họ đảm bảo bốn bản cập nhật “Color OS” chính, thay vì bốn bản cập nhật Android chính. Trong khi đó, lúc công ty công bố chính sách nâng cấp sửa đổi một năm trước, họ đặc biệt lưu ý rằng đó là ba bản cập nhật “phiên bản Android” chính

Đây là một sự khác biệt quan trọng, vì chúng ta đã thấy một số công ty như Xiaomi nâng cấp phần mềm của họ trong khi vẫn giữ nguyên phiên bản Android cơ bản.

Vì vậy, việc OPPO cam kết cung cấp bốn bản cập nhật Color OS chính có nghĩa là về mặt lý thuyết, hãng chỉ có thể cung cấp một hoặc hai lần nâng cấp phiên bản Android nhưng cung cấp bốn bản cập nhật Color OS. Công ty đã từng cung cấp các bản phát hành Color OS gia tăng như Color OS 12.1 và 11.1 mà không chuyển sang các phiên bản Android mới.

Dù sao thì cũng là tin tốt khi thấy công ty cung cấp các bản vá bảo mật trong 5 năm, ngang bằng với Samsung và Google.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom