Nhiều người dùng trả lại Vision Pro vì nó gây đau đầu, mỏi mắt và quá khó chịu khi đeo

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
993 #1

Theo The Verge , các bài đăng trên mạng xã hội từ những người mua Vision Pro cho thấy một số người đã bắt đầu trả lại chiếc kính $3500 của họ cho Apple . Trên Threads, giám đốc sản phẩm của Verge, Parker Otolani, đã viết: "Thật là một ngày tồi tệ. Không thể tin được, nhưng tôi đã trả lại Vision Pro . Quá khó chịu khi đeo và nó làm tôi mỏi mắt."

Những người khác phàn nàn về tình trạng sức khỏe kém sau khi sử dụng Vision Pro , chẳng hạn như người có ảnh hưởng về công nghệ Rjey , người đã viết trong một tweet: "Nóng lòng muốn trả lại Vision Pro , có lẽ là sản phẩm công nghệ gây ấn tượng nhất mà tôi từng thử nhưng tôi bị những cơn đau đầu sau 10 phút sử dụng."

Có một số người trả lại Vision Pro của họ vì một lý do khác. Trên Threads, họa sĩ Olga Zalite dường như không mấy ấn tượng với các khả năng của chiếc kính $3500 , ít nhất là khi chúng áp dụng vào hoạt động kinh doanh của cô. Cô ấy lưu ý rằng Vision Pro không được sản xuất để sử dụng cho nhiều người dùng và cũng có vấn đề về thể chất với thiết bị. Nhưng cô ấy chỉ ra rằng lý do chính để trả Vision Pro là vì công việc.


Người dùng Reddit GlobalPerception593 trả lại Vision Pro của mình là vấn đề nó không hoạt động như anh ấy mong muốn cho công việc và giải trí. Anh ấy nói: "Vision Pro là một tuyệt tác về công nghệ. Tôi thực sự nghĩ rằng tính năng theo dõi bằng mắt là không ai sánh kịp và giao diện khiến người dùng vô cùng hài lòng. Có lẽ nếu có một hệ sinh thái ứng dụng lớn hơn khi ra mắt."

Anh ấy nói thêm, "Nhưng đối với công việc và giải trí, Vision Pro vẫn chưa đáp ứng được. Tôi muốn nằm dài trên ghế và chơi PS5 hoặc ngồi trước máy tính làm việc trên màn hình 4K sắc nét. Tôi không muốn để úp một chiếc máy tính lên mặt."

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom