Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền phần mềm Desktop Secret Lock trị giá $79.70

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3490 #1

Desktop Secret Lock là một phần mềm cực nhẹ cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại việc hack PC từ xa hoặc truy cập trái phép. Không có gì gọi là bảo mật quá cao khi bảo vệ thông tin nhạy cảm, cho dù thông tin đó được lưu trữ trực tuyến hay ngoại tuyến. Bạn phải thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho dữ liệu của mình. Desktop Secret Lock là một phần mềm có thể khóa máy tính của bạn và có thể thích ứng nếu bạn lo ngại về bảo mật cục bộ.

Dành cho PC gia đình hoặc văn phòng:

Nó sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ thao tác gõ phím hoặc nhấp chuột nào trên máy tính của bạn, cho dù đó là ở nhà hay tại nơi làm việc.

Đối với việc truy cập từ xa.

Tính bảo mật của việc truy cập máy tính từ xa có thể dễ dàng bị xâm phạm khi sử dụng Windows Remote desktop, TeamViewer hoặc Anydesk để quản trị từ xa. Phần mềm Remote Desktop có những lỗ hổng mà hacker có thể khai thác và chúng có thể bẻ khóa mật khẩu của bạn. Desktop Secret Lock sử dụng một hệ thống khóa duy nhất để tăng cường bảo mật và mật khẩu của nó khác với mật khẩu bạn sử dụng để truy cập vào máy tính của mình.


Sau khi thiết lập hoàn tất, ứng dụng sẽ mở Quick Start. Từ đó, bạn có thể xem ba bước bắt buộc trước khi sử dụng ứng dụng. Trước tiên, bạn sẽ chọn mật khẩu để sử dụng nếu cần truy cập lại vào máy tính của mình. Bước thứ hai xác nhận rằng bạn đã ghi nhớ mật khẩu của mình và bước thứ ba sẽ khóa màn hình máy tính của bạn.

Nhận miễn phí Desktop Secret Lock

Bạn đọc nhận miễn phí Desktop Secret Lock có thể tải xuống file cài đặt từ liên kết mà TECHRUM để dưới đây:

Sau khi cài đặt phần mềm, khởi chạy và trên giao diện chính nhấp vào Register. Nhập key bản quyền bên dưới

Code:
DS23-SW3E-A3T4-R52G
Lưu ý: Key bản quyền này có hiệu lực đến ngày 7 tháng 9 năm 2023.

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:

minhphuoc1508

New Member
Tham gia
3/4/19
Bài viết
2
Được thích
0
#5
Cảm ơn bạn, Cho 1000 like hay Like vinh quan muôn năm :x
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom