Những iPhone lock các nhà mạng sau đây chỉ nên ghép sim

Tham gia
5/1/19
Bài viết
116
Được thích
14
2562 #1
Bất kỳ một thiết bị iPhone lock nào cũng sẽ có hai giải pháp unlock lên quốc tế để sử dụng được sim của các nhà mạng khác. Một là giải pháp unlock chính thống bằng code quốc tế, một là giải pháp ghép sim tạm thời...

Tất nhiên, một giải pháp mang giá trị vĩnh viễn như mua code sẽ là tối ưu nhất cho tất cả các thiết bị.Tuy nhiên, đó là câu chuyện của những nhóm người dùng không quá quan tâm về tài chính. Vẫn còn đó rất rất nhiều người dùng gặp phải vô vàn khó khăn trong quá trình tiếp cận với dịch vụ này

Và dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại 5 nhà mạng phổ biến mà mình cho rằng sim ghép mới thật sự là sự lựa chọn hợp lý nhất

=>>> Tham khảo, 5 điểm bất cập lớn nhất của sim ghép hiện tại

Nhà mạng T-Mobile của Mỹ

T-Mobile là cái tên đầu tiên trong danh sách mà mình nghĩ các bạn nên tìm đến sim ghép. Trên thực tế, nhà mạng này vẫn hỗ trợ mua code unlock đối với hầu hết iPhone. Song, việc cung cấp một mức giá quá cao khiến không phải bất cứ ai cũng có thể chạm tay đến...Không quan tâm Clean, Blacklist, không quan tâm iPhone đời thấp, đời cao. Chung qui lại, hể iPhone lock T-Mobile là sẽ có một mức giá "trên trời"

Nhà mạng Sprint của Mỹ

Sprint cũng là một nhà mạng tương đối lớn ở Mỹ. Nếu T-Mobile nỗi tiếng với mức giá cao. Thì nhà mạng này sẽ bằng T-Mobile cộng thêm với sự bất ổn định trong giải pháp unlock.

Server mua code unlock iPhone của Sprint liên tục đóng mở. Chưa kể là với một mức giá quá cao khiến nhiều người dùng phải "chùn chân". Sprint xứng đáng là nhà mạng có chính sách unlock iPhone khó khăn nhất thế giới hiện tạiNgoài ra, ở một số thời điểm những chiếc máy Sprint có thể unlock được nhưng lại không ổn định. Trong khi đây là dịch vụ vĩnh viễn, thì ở nhiều trung tâm trước kia có nhận unlock iPhone Sprint với giá bạc triệu nhưng cũng chẳng dám đưa ra gói bảo hành vĩnh viễn do không chắc chắn vào thứ mà mình đang cung cấp. Và tất nhiên, cũng chẳng có bất kỳ một người dùng nào dám sử dụng giải pháp đó.

Nhà mạng TracFone của Mỹ

TracFone không phải là một nhà mạng quá lớn ở Mỹ. Số lượng iPhone lock xuất hiện tại nước ta chỉ dừng lại ở mức tương đối, không quá cao như những Sprint hay T-MobileĐây cũng là một trong những nhà mạng cung cấp một mức giá unlock tương đối khó chịu. Do đó, theo quan điểm cá nhân mình thì sim ghép sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trường hợp bạn có nhu cầu unlock code thì nên liên hệ trước Tấn Đào Mobile để được tư vấn chính xác dịch vụ mà bạn có thể áp dụng.

Nhà mạng Straight Talk của Mỹ

Sim ghép cũng là giải pháp tối ưu nhất đối với những chiếc iPhone lock Straight Talk của Mỹ. Nhà mạng này dường như rất hiếm khi mở cửa Server mua code cho iPhone. Do đó, gần như tất cả những chiếc iPhone thuộc quyền kiểm soát của nhà mạng này tại Việt Nam đều đang sử dụng sim ghép

Nhà mạng Softbank của Nhật

Softbank là một trong ba nhà mạng lớn nhất của Nhật bản. Trong khi hai cái tên còn lại là AU KDDI và Docomo cung cấp giá unlock iPhone khá tốt. Thì Softbank lại hoàn toàn ngược lại.Điểm cộng của nhà mạng này là bất kỳ iPhone rơi vào tình trạng nào cũng được hỗ trợ unlock, và đúng với một mức giá cố định.

Mặc dù giá mua code không cao như 4 nhà mạng trên. Nhưng mình tin sim ghép sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với những iPhone từ đời 7 Plus trở xuống bị lock bởi nhà mạng này.

=>>> Tham khảo, cập nhật tất cả những thông tin mới nhất về sim ghép 4G trên các dòng iPhone

Trên đây là một số nhà mạng lock iPhone mà có thể sim ghép sẽ được cho là giải pháp tối ưu hơn so với code unlock. Mọi thắc mắc có thể liên hệ Hotline trung tâm 0934151007 hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom