Nhận tựa game Super Meat Boy Forever trị giá 186.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
880 #1

Một ngày thứ 5 nữa đã đến và điều đó có nghĩa là Epic Games Store sẽ quay trở lại với một quà tặng mới dành cho game thủ PC. Mặc dù ban đầu cửa hàng công bố ba tựa game Fallout 1 sẽ miễn phí trong tuần này, nhưng sau đó đã có một sự thay đổi khiến tựa game miễn phí tuần này trở thành Super Meat Boy Forever. Như thường lệ, bạn có 7 ngày để nhận tự game này và giữ nó mãi mãi.

Super Meat Boy Forever là một game platformer đến từ Team Meat, studio đứng đằng sau phiên bản gốc cực kỳ nổi tiếng Super Meat Boy. Lấy bối cảnh nhiều năm sau trò chơi trước, game kể về Super Meat Boy hoặc Bandage Girl đang cố gắng cứu đứa con gái sơ sinh Nugget của họ khỏi kế hoạch xấu xa của Dr.Fetus.


Tuy nhiên, không giống như trò chơi gốc, Super Meat Boy Forever biến trải nghiệm game trở thành tựa game auto-runner nhưng vẫn cho phép người chơi kiểm soát việc nhảy và tấn công kẻ thù. Các cấp độ sôi động được tạo ngẫu nhiên từ các phân đoạn được tạo sẵn, cho phép trò chơi điều chỉnh độ khó tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của người chơi.

Được phát hành vào năm 2020, Super Meat Boy Forever thường có giá $19,99 nhưng cho đến ngày 29 tháng 2, bạn có thể nhận miễn phí tựa game này trên Epic Games Store theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom