Nhận tựa game phiêu lưu Islets trị giá 260.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
988 #1

Epic Games Store đã trở lại với một quà tặng khác dành cho game thủ PC. Tuần này, tựa game miễn phí là Islets , một trò chơi được đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ. Nó thay thế quà tặng tuần trước bao gồm Call of the Wild: The Angler và Invincible Presents: Atom Eve.

Được phát hành vào năm 2022, Islets đưa bạn vào vai một chiến binh khám phá vùng đất và bầu trời của những hòn đảo nổi. Bạn sẽ di chuyển từ đảo này sang đảo khác để chống lại kẻ thù như quái vật và cướp biển trên bầu trời, đồng thời thu thập các nâng cấp bằng cách hoàn thành các thử thách ẩn giấu.

Islets hiện được yêu cầu miễn phí trên Epic Games Store , với chương trình khuyến mãi tạm thời được ấn định kéo dài đến ngày 4 tháng 4. Tựa game thường có giá $19,99, nhưng bạn có thể thêm tựa game này vào thư viện trò chơi của mình mà không mất phí.


Tuần tới sẽ có một món quà lớn khác. Tựa game phiêu lưu lén lút của Eidos-Montréal là Thief sắp ra mắt như một món quà hoàn toàn mới, trong khi The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition sẽ được miễn phí một lần nữa. Bạn đọc quan tâm có nhận miễn phí Islets theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom