Nhận tựa game đua xe hủy diệt FlatOut trị giá 125.000 VNĐ đang miễn phí trên GOG

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1535 #1

Nếu bạn chưa bao giờ thử tựa game đua xe arcade tuyệt vời FlatOut thì đây là cơ hội dành cho bạn. Phiên bản PC của tựa game này do nhà phát triển BugBear Entertainment, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, hiện đang được miễn phí trên GOG.com.

Cụ thể, bạn có thể nhận miễn phí tựa game đua xe FlatOut qua GOG.com từ nay đến ngày 17 tháng 2. Quà tặng này là một phần trong chương trình giảm giá Valentine của GOG.com có tên Love at First Pixel , nơi bạn có thể tiết kiệm tới 90% trong số hàng trăm tựa game trên nền tảng này.

Mặc dù tựa game đã hơn 20 năm tuổi nhưng FlatOut vẫn là một tựa game đua xe rất thú vị. Nó chắc chắn không phải là một game đua xe giống như dòng Forza Motorsport . Quả thực, nó thậm chí còn hay như các game đua xe arcade trong series Need for Speed hay Forza Horizon .


Trong game, bạn sẽ được điều khiển chiếc xe của mình cạnh tranh và phá hủy xe của đối thủ một cách bạo lực nhất có thể. Có 16 chiếc xe khác nhau bạn có thể lái và chúng cung cấp khung gầm thực tế và có khả năng phá hủy cao khi bạn va chạm với những chiếc xe khác.

Bạn đọc quan tâm có thể nhận tựa game FlatOut theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom