Nhận ngay tựa game phòng thủ Dungeon of the Endless trị giá 280.000 VNĐ đang miễn phí trên Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1961 #1

Bạn có đang tìm kiếm một tựa game miễn phí đơn giản nhưng vẫn hay? Một tựa game mà bạn có thể thử mà không phải lo lắng về việc lãng phí tiền cho một cái gì đó bạn không thích? Luôn có thứ gì đó có sẵn trên nền tảng PC và ngay bây giờ bao gồm một trong những tựa game idle: Dungeon of the Endless hiện đang miễn phí trên Steam.

Cụ thể, nhà phát triển AMPLITUDE Studios và nhà phát hành SEGA đã hợp tác với nền tảng Steam để dành tặng miễn phí tựa game Dungeon of the Endless để như món qua tri ân cộng đồng game thủ vì đã hỗ trợ cho tựa game.

Theo đó, Dungeon of the Endless là một tựa game phòng thủ tháp kiểu roguelike được phát triển bởi Amplitude Studios. Đây là tựa game thứ 3 trong series game Endless của studio này bao gồm Endless Space và Endless Legend được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận.

Yêu cầu cấu hình:
  • OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1
  • Processor: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 8600 GT or equivalent
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 700 MB available space


Ngay bây giờ, bạn đọc có thể nhận miễn phí Dungeon of the Endless và game thủ có thể lưu nó vĩnh viễn trong thư viện game của mình thông qua Steam, trị giá $11,99 (tương đương 280.000 VNĐ) vào thư viện của Steam của mình. AMPLITUDE Studios cũng có các sự kiện giảm giá chạy suốt tháng 7 cho các tựa game của hãng. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link TECHRUM để dưới đây để nhận tựa game này.
Tổng hợp​
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom