Nhận ngay tựa game kinh dị Amnesia: A Machine for Pigs trị giá 260.000 VNĐ đang miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
671 #1

Frictional Games vừa tung ra tựa game mới nhất trong loạt game kinh dị tâm lý đình đám Amnesia là Amnesia: The Bunker. Để chào mừng sự ra mắt đó, GoG.com sẽ dành tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ một trong những tựa game nổi tiếng nhất dòng game Amnesia chính là Amnesia: A Machine for Pigs trong thời gian giới hạn.

Theo đó, Amnesia: A Machine for Pigs được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Tựa game này là phần game duy nhất trong cả series không được Frictional Games trực tiếp phát triển. Thay vào đó, nó được sản xuất bởi The Chinese Room, nổi tiếng với tựa game Dear Esther.


Câu chuyện kì bí của Amnesia: A Machine for Pigs xảy ra vào những ngày cuối cùng của năm 1899 tại thành phố London. Tại điểm bắt đầu của game, người chơi sẽ tỉnh dậy trong thân xác của Oswald Mandus, một nhà tư bản công nghiệp giàu có thời bấy giờ. Oswald đã nằm bất tỉnh trong căn biệt thự của gia đình mình trong một thời gian dài và giờ đây không thể nhớ nổi bất cứ chuyện gì đã xảy ra khi ông cùng gia đình có chuyến đi tới Mexico. Có lẽ những chuyện không hay đã xảy ra trong khoảng thời gian đó khiến hai con trai ông hiện đang mất tích, bà vợ nhiều khả năng đã chết và sự xuất hiện cực kì bất thường của lũ người lợn trong căn biệt thự cũng như nhà máy kế bên.

Người chơi sẽ điều khiển Oswald di chuyển dưới góc nhìn thứ nhất, tìm kiếm khắp căn biệt thự những mảnh kí ức bị bỏ quên được lưu lại dưới dạng các mẩu ghi chú, những trang kí sự hành trình hay đoạn ghi âm cuộc nói chuyện với một người đàn ông bí ẩn, kẻ có thể đã bắt cóc và giam giữ hai đứa con trai của ông bên trong nhà máy. Tuy nhiên, nếu người chơi đã từng có kinh nghiệm với The Dark Descent thì họ sẽ nhận ra rằng A Machine for Pigs không hề khó như phiên bản tiền nhiệm của nó bởi một số cơ chế thú vị đã bị lược bỏ.


Bạn có thể nhận tựa game Amnesia: A Machine for Pigs hoàn toàn miễn phí từ ngay đến hết ngày 9 tháng 6 theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Neowin
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom