Nhận lì xì đầu năm - Tổng hợp 8 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
4786 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Hatch ($1.99):


Mở khóa các sinh vật quý hiếm bằng cách khai thác năng lượng tập trung của bạn và xây dựng sở thú của riêng bạn gồm những sinh vật phi thường. Hãy để mắt đến những sinh vật ưu tú, huyền thoại và phiên bản giới hạn để làm cho bộ sưu tập của bạn thực sự đặc biệt. Tham gia vào các phiên tập trung từ 25 phút trở lên đảm bảo phát hiện ra ít nhất một loài quý hiếm.

Tải xuống Calcvier ($2.99):Calcvier sẽ biến bàn phím của bạn thành Máy tính! Thêm bàn phím máy tính để thực hiện tính toán nhanh ở bất cứ đâu. Không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc sử dụng một số tiện ích, không cần sao chép và dán kết quả!

Tải xuống Break Brick Out ($4.99):"Break Brick Out" là một trong những trò chơi phá gạch hay nhất. Bạn cần điều khiển thanh phản xạ để đánh bóng và phá hủy tất cả các viên gạch màu.

Tải xuống Sudoku Express ($2.99):Trò chơi Sudoku cổ điển tốt nhất cho iOS! Một phiên bản dành cho những ai chỉ muốn giải các câu đố. Không có quảng cáo và không mua hàng trong ứng dụng để có trải nghiệm chơi trò chơi không bị gián đoạn.

Tải xuống myDream Universe ($2.99):Trò chơi mô phỏng không gian sandbox có khả năng tùy biến cao. Tự do xây dựng hệ mặt trời mơ ước của riêng bạn. Hộp cát chuyển vùng ghé thăm các hệ mặt trời khác nhau để phát triển năng lượng mặt trời của bạn.

Tải xuống Street Kart ($1.99):Sim di động đua xe kart tốt nhất từng được thực hiện. Trò chơi đua xe cạnh tranh nhất trên iOS. Chiến lược &; Kỹ năng. Đua gần trong giải vô địch kéo dài một tuần. Xếp hạng và đánh giá tuyệt vời.

Tải xuống Dirt Trackin' 2 ($3.99):Dirt Trackin 2 có tất cả các yếu tố thú vị trong phiên bản gốc và hơn thế nữa cho môn thể thao ly kỳ mã lực cao của chúng tôi.

Tải xuống Farming Simulator 18 ($3.99):Trải nghiệm canh tác hiện đại trong Farming Simulator 18! Thu hoạch nhiều loại cây trồng khác nhau, chăm sóc bò, lợn và cừu của bạn, thực hành một chút lâm nghiệp và bán sản phẩm của bạn trong một thị trường năng động để kiếm tiền mở rộng trang trại của bạn - tất cả trong một thế giới mở rộng lớn!

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom