Nhận lì xì đầu năm - Tổng hợp 10 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,443
Được thích
2,518
3852 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 14/2/2024:

Tải xuống Insight Heart ($4.49):


Đây là Ứng dụng thực tế tăng cường đầu tiên được triển khai trong một loạt Ứng dụng được tạo và thiết kế cho mục đích giáo dục y tế. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho giáo dục y tế trở nên hấp dẫn, dễ khám phá và thú vị cho sinh viên, bác sĩ cũng như bệnh nhân có thể tiếp cận - mọi lúc, mọi nơi, trong hoặc ngoài lớp học, giảng đường hoặc phòng khách.

Tải xuống Sound meter ($2.99):Ứng dụng máy đo âm thanh chuyên nghiệp sử dụng micrô của bạn để đo âm lượng tiếng ồn tính bằng decibel (dB). Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng đo mức độ tiếng ồn môi trường hiện tại. Người trợ giúp tốt nhất để phát hiện tiếng ồn.

Tải xuống alfacast x screen mirror ($9.99):Trải nghiệm chất lượng video 4K Ultra HD tuyệt vời trong phiên bản mở rộng của alfacast. Chia sẻ và chia luồng màn hình video trực tiếp của bạn cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng cho phép bạn phát và xem bất kỳ nội dung nào từ máy tính để bàn. Giữ an toàn với alfacast khi xem phát trực tiếp, ứng dụng hỗ trợ công nghệ mã hóa đầu cuối.

Tải xuống Shortcuts widget ($0.99):Mở tất cả các ứng dụng một cách nhanh chóng từ widget màn hình chính bằng cách sử dụng Shortcut Widget.
Tạo bất kỳ số lượng vật dụng thư mục với các ứng dụng bạn chọn.\

Tải xuống Resize Image ($1.49):Thay đổi kích thước ảnh và ảnh thư viện, ứng dụng Photo Resizer của nó để thay đổi kích thước ảnh, nén ảnh và cắt ảnh. Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, chọn thư mục có hình ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh toàn bộ thư mục cùng một lúc. Nén tất cả ảnh trong các thư mục cùng một lúc.

Tải xuống Number to word converter ($0.99):Ứng dụng chuyển đổi Số thành từ đơn giản giúp chuyển đổi các số bạn đã nhập thành từ, bạn có thể sao chép, chia sẻ các từ đã chuyển đổi trực tiếp từ ứng dụng.

Tải xuống Live or Die ($0.49):Sống hoặc chết: Sống sót là giả lập người sống sót sau ngày tận thế mới của chúng tôi với kẻ thù mới, vật phẩm, game nhập vai và các yếu tố hành động. Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại ...

Tải xuống Truth or Dare ($0.99):Truth Or Dare Pro Một trong những trò chơi tốt nhất để chơi trong một nhóm các cặp vợ chồng, bạn bè, gia đình và những người yêu thích. Truth Or Dare cũng nổi tiếng với spin Tên Chai. Đây là sự thật lý tưởng or Dare ứng dụng cho các bữa tiệc, ngày tháng, sleepovers và phá vỡ lớp băng.

Tải xuống Bricks Breaker Pro ($3.49):Chỉ cần tập trung vào việc phá vỡ. Tìm vị trí tốt nhất để đối phó thiệt hại cho gạch và gạch vỡ.

Tải xuống Jewels Planet - Match 3 Games ($2.99):


Thưởng thức trò chơi giải đố Jewels Planet! không cần internet! Thử thách bản thân bằng cách khám phá một chế độ mới ở mọi giai đoạn mới. Trò chơi giải đố ghép 3 TUYỆT VỜI! Chơi hàng trăm cấp độ và các câu đố gây nghiện

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom