Nhận bom tấn Dead Island: Riptide trị giá 333.000 VNĐ đang miễn phí vĩnh viễn trên Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
3100 #1

Phần game Dead Island mới nhất sắp có mặt trên Steam và nhà phát hành Deep Silver đang kỷ niệm dịp này bằng việc tặng miễn phí cộng đồng game thủ tựa game thứ 2 trong series bắn súng zombie đình đám này - Dead Island: Riptide hiện có thể nhận miễn phí trên Steam trong vòng 2 ngày tới.

Được phát hành lần đầu vào năm 2014, Dead Island: Riptide tiếp tục cốt truyện của phần game đầu tiên, Dead Island, thậm chí còn giữ nguyên những người sống sót và cộng thêm một người mới. Game bổ sung thêm hòn đảo nhiệt đới Palanai là nơi lấy bối cảnh đại dịch Zombie , một hòn đảo khác trong quần đảo Banoi, đúng như dự đoán, cũng tràn ngập Zombie. Dead Island: Riptide được game thủ đánh giá cao nhờ cơ chế co-op 4 người của nó, game thủ sẽ được hóa thân vào những người sống sót băng qua lũ zombie để đến nơi an toàn.


Dead Island: Riptide được phát hành năm 2016 , nó cũng đi kèm với tất cả các gói DLC đã phát hành trước đó. Dead Island: Riptide Definitive Edition trên Steam dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 15 tháng 2 này. Thông thường game có giá $19,99 cho nên bạn đọc quan tâm có thể nhận miễn phí tựa game này theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom