Nhà phát triển tựa game đình đám - Subway Surfers tuyên bố đóng cửa vô thời hạn sau 23 năm gắn bó

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
2554 #1

Kiloo Games, nhà phát triển đứng đằng sau thành công của một trong những tựa game mobile phổ biến nhất từ trước đến nay là Subway Surfers, chuẩn bị đóng cửa và chấm dứt hợp đồng với tất cả nhân viên của mình vào tháng 7 tới đây. Đây là thông tin vô cùng sốc đối với những người đã từng chơi tựa game chạy vô tận này trên smartphone của mình.

Theo báo cáo đầu tiên của Kiloo Games vào đầu ngày 15 tháng 6, nhà phát triển có trụ sở tại Đan Mạch sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào tháng 7 tới. Tuy nhiên, trước đó, nhà phát triển sẽ chấm dứt hợp đồng với từng người một trong số 100 nhân viên của mình vào cuối tháng 6 này.

Giám đốc thiết kế Thomas Frøhlich viết trên LinkedIn : “Tôi rất biết ơn tất cả những người tuyệt vời mà tôi đã gặp trong suốt quá trình làm việc tại đây, dù là nội bộ hay cộng tác với các nhà phát triển game khác. Cảm ơn tất cả các đồng nghiệp của tôi vì những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ. Xin cảm ơn tất cả những người chơi đã thích các tựa game của chúng tôi."


Subway Surfers - tựa game chạy vô tận lần đầu tiên được phát hành trên iOS App Store vào năm 2012 với tư cách là sự hợp tác giữa Kiloo Games và SYBO Games, và sáu năm sau vào năm 2018, đã thu được tổng số một tỷ lượt tải xuống trên các kho ứng dụng.

Tuy nhiên, Kiloo Games không còn phát triển Subway Surfers vào thời điểm đóng cửa. SYBO Games, đồng phát triển Subway Surfers với Kiloo Games, kể từ đó đã nắm toàn quyền phát triển trong tương lai, vì vậy việc đóng cửa studio thứ hai sẽ không ảnh hưởng đến tựa game mobile này.

Theo Gamesradar
 
Top Bottom