Nhà phát triển Hiker Games gửi lại nhiều hơn số tiền mà game thủ đã từng ủng hộ dự án 300475

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
2093 #1

Như TECHRUM đã đưa tin, gần 1 năm công bố dự án cũng như hết thời gian gọi vốn, mới đây nhà phát triển Hiker Games đã chính thức thông báo về việc ngừng phát triển dự án 300475 do không đạt đủ chỉ tiêu trong chiến dịch gọi vốn từ cộng đồng game thủ. Đây là một thông tin cực buồn dành cho cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những game thủ đã mong đợi dự án này trong suốt 1 năm qua.

Không giống như một số dự án game nào đó quảng bá rầm rộ nhưng sau khi hủy bỏ đã "chuồn đi mất hút". Theo nhà phát triển Hiker Games cho biết, toàn bộ số tiền mà những game thủ trước đó đã ủng hộ 300475 trong suốt 1 năm qua sẽ được hoàn trả lại game thủ đúng với số tiền game thủ đã ủng hộ trong vòng 10 ngày.

"Studio sẽ tiến hành ngay thực hiện việc trả lại tiền ủng hộ cho mọi người ủng hộ.Rất mong các bạn thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi. Studio cũng có thể có sơ suất, xử lý sót, nếu bạn nào không nhận được tiền sau khoảng 10 ngày, vui lòng báo lại để studio kiểm tra ngay và xử lý. Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ của các bạn!"


Một ngày sau tuyên bố chính thức hủy bỏ dự án 300475 từ Hiker Games, một game thủ trong group Cộng Đồng Game Offline Việt Nam có tên Facebook là Nguyen Hoang Trung Kien đã cho biết rằng mình đã nhận lại được nhiều hơn số tiền đã ủng hộ dự án 300475 từ phía Hiker Games. Game thủ này đã ủng hộ dự án 300475 số tiền ¥2510 (tương đương 500 nghìn VNĐ) nhưng được Hiker Games số tiền lên tới ¥3110, cao hơn số tiền game thủ này đã ủng hộ tới ¥600 (tương đương 100 nghìn VNĐ).

Hiện tại chưa biết liệu đây có phải là sai sót từ phía Hiker Games hay là một sự chi ân dành cho những game thủ đã ủng hộ studio cũng như dự án 300475 trong suốt 1 năm qua. Game thủ kia cho biết sau khi nghe tin dự án chính thức bị hủy bỏ, game thủ này đã cảm thấy thực sự buồn bởi việc này khi Hiker games huỷ dự án game tiềm năng mà game thủ này đã trông chờ suốt thời gian qua.

Tổng hợp​
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom