Nhà phát triển game đề nghị người dùng giảm xung CPU Intel để tránh treo máy

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
464 #1

Hầu hết các ghi chú vá lỗi cho trò chơi trên PC đều thông báo cho người chơi về tiến trình sửa lỗi của nhà phát triển. Tuy nhiên, tình hình với Outpost: Infinity Siege có vẻ tệ đến mức bản cập nhật gần đây chủ yếu bao gồm các bước mà người chơi nên thực hiện để tránh sự cố, bao gồm cả việc giảm xung một số CPU Intel nhất định. Phải thừa nhận rằng, vấn đề không hoàn toàn nằm ở nhà phát triển trong trường hợp này.

Nhà phát triển Outpost: Infinity Siege đề xuất người chơi sử dụng CPU Intel i9-13900K hoặc 14900K nên hạ xung chúng từ 5,5GHz xuống khoảng 5GHz để tránh treo máy. Đây là trò chơi mới nhất thường xuyên gặp sự cố trên các bộ xử lý này.


Nhóm nhà phát triển Ranger đã ra mắt Infinity Siege vào đầu tuần này và đã phát hành bốn bản vá trong vài ngày kể từ đó để giải quyết các sự cố và các vấn đề khác có thể làm giảm xếp hạng Steam của nó. Mặc dù các ghi chú của bản vá nêu bật nhiều vấn đề mà studio đã giải quyết nhưng nó cũng đưa ra đề xuất cho người dùng để giảm thiểu sự cố.

Ngoài việc giảm xung CPU bằng Intel XTU, Team Ranger còn khuyên người chơi nên thay đổi cài đặt nguồn sang chế độ tiết kiệm năng lượng, xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi và sử dụng trình điều khiển đồ họa mới nhất.

Kể từ tháng 2, người dùng sử dụng bộ xử lý Intel i7 và i9 thế hệ thứ 13 và 14 đã báo cáo thường xuyên gặp sự cố trong nhiều trò chơi và ứng dụng khác. Vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến các tựa game Unreal Engine (như Infinity Siege). Các ví dụ bao gồm Remnant 2, Nightingale, CineBench và Handbrake. Sự cố cũng đã được báo cáo trong quá trình biên dịch shader trong Star Wars: Jedi Survivor, Lies of P và Horizon: Forbidden West. Hơn nữa, Team Ranger gợi ý rằng chủ sở hữu GeForce RTX 4090 nên giảm điện áp, nhưng những người khác chưa đề cập đến các vấn đề liên quan xuất phát từ GPU.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom