Ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của GTA 6 do AI tạo ra vô cùng chân thực

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
400 #1

Mặc dù vẫn còn hơn một năm nữa mới ra mắt nhưng sự mong đợi dành cho Grand Theft Auto 6 đã rất cao, khi người chơi vẫn đang xem lại đoạn trailer để khám phá mọi bí mật nhỏ mà nó có thể che giấu. Không hài lòng với những gì Rockstar Games chia sẻ với người hâm mộ, một số nghệ sĩ đã bắt đầu tạo ảnh chụp màn hình của riêng họ và một bộ cụ thể được chia sẻ trực tuyến vài ngày trước cho thấy AI có thể tạo ảnh về GTA 6 chân thực như thế nào.

Các ảnh chụp màn hình mới, được tạo bởi nghệ sĩ NetherVision , có thể được dùng làm ảnh chụp màn hình chính thức nhờ chất lượng cao và mức độ mà các công cụ AI được sử dụng để tạo ra chúng dường như mang lại các cảnh quay trong GTA 6, đến mức có cảm giác thật gần như đáng sợ. Bạn có thể kiểm tra các ảnh chụp màn hình bên dưới, nhờ sự giúp đỡ của người dùng Reddit Sufficient-Round6705.
Như đã đề cập ở trên, sẽ phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có thể chơi Grand Theft Auto 6. Phần game mới nhất trong series của Rockstar Games dự kiến phát hành vào năm 2025 trên PlayStation 5 và Xbox Series X|S, và nó hứa hẹn trở thành một trong những game thế giới mở ấn tượng nhất từng được phát hành, với bước nhảy vọt về mặt hình ảnh không chỉ so với phần trước mà còn so với Red Dead Redemption 2.

 
Top Bottom