Người dùng Premium vẫn thấy có quảng cáo, YouTube nói gì?

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,562
Được thích
79
2144 #1

Lệnh cấm gần đây của YouTube đối với các trình chặn quảng cáo là một chủ đề tranh luận sôi nổi. Cùng với đó, dịch vụ YouTube Premium không quảng cáo cũng đang được đẩy mạnh. Nhưng nếu bạn đăng ký YouTube Premium mà vẫn thấy quảng cáo thì sao? Điều này thật sự có thể xảy ra.

Theo một bài đăng Reddit gần đây này và nhiều bài đăng khác trong nhiều năm qua, có thể đôi khi bạn vẫn nhìn thấy quảng cáo trên YouTube Premium. Điều này đi ngược lại mục đích trả tiền để có trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo, nhưng YouTube có lý do giải thích tại sao lại như vậy.

YouTube cho biết tài khoản Premium mang lại trải nghiệm không bị gián đoạn từ quảng cáo trước và trong video, bao gồm quảng cáo phủ lên video, quảng cáo banner nhỏ và quảng cáo tìm kiếm. Tuy nhiên, vẫn có một số quảng cáo mà bạn có thể thấy khi sử dụng gói Premium.


“Bạn vẫn có thể thấy thương hiệu hoặc chương trình được người sáng tạo nhúng vào nội dung, cũng như các liên kết quảng cáo, giá và tính năng xoay quanh nội dung do người sáng tạo thêm hoặc bật lên. Các liên kết và tính năng này có thể dành cho trang web, hàng hóa, tư cách thành viên của kênh, vé sự kiện hoặc các điểm có liên quan khác mà họ đang quảng cáo”, YouTube lưu ý trên trang hỗ trợ của mình.

Đôi khi, bạn cũng có thể nhìn thấy thẻ thông tin hoặc chú thích trong video và nhầm chúng với quảng cáo. YouTube cho biết người sáng tạo có thể đưa các thẻ này vào video của họ nhưng chúng không phải là quảng cáo.

Nếu bạn vẫn thấy quảng cáo thật sự trên YouTube Premium mà không phải được người sáng tạo nhúng hoặc không phải là thẻ và chú thích thì có thể bạn đang gặp lỗi. Nhiều người dùng đã ghi nhận hiện tượng này trong YouTube Premium và dường như nó sẽ tự biến mất, hoặc bạn có thể đăng xuất và đăng nhập trở lại.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom