Người dùng iPhone "tức giận" vì mất sóng 4G sau khi cập nhật lên iOS 17.2.1

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
1243 #1

Apple gần đây đã phát hành iOS 17.2.1 với các bản sửa lỗi lớn cho iPhone. Bản cập nhật đã khắc phục sự cố hao pin đáng kể gây khó chịu cho người dùng iPhone trong một thời gian. Mặc dù bản cập nhật được cho là đã khắc phục các sự cố về pin nhưng một số người dùng vẫn gặp phải chúng. Ngoài ra, bản cập nhật iOS 17.2.1 mới nhất đã phá vỡ kết nối 4G, 5G của iPhone do người dùng không thể kết nối với nhà cung cấp mạng của họ. Vấn đề này đã xuất hiện trên nhiều mẫu iPhone khác nhau và Apple vẫn chưa đưa ra cách khắc phục.

Apple đã phát hành iOS 17.2.1, với ghi chú phát hành đề cập rằng bản cập nhật có tính năng " sửa lỗi quan trọng ". Tuy nhiên, tại Trung Quốc và Nhật Bản, ghi chú phát hành cho cùng một bản cập nhật cho biết bản cập nhật "giải quyết vấn đề có thể khiến pin hao nhanh hơn".

Mới đây, có nhiều thông tin cho rằng iOS 17.2.1 có vấn đề khiến iPhone không kết nối được với các nhà cung cấp mạng di động. Vấn đề đã được báo cáo trên diễn đàn hỗ trợ người dùng của chính Apple, nhấn mạnh rằng các vấn đề kết nối 4G trên iPhone đã xuất hiện sau khi cập nhật lên iOS 17.2.1. Một người dùng đã viết:

"Sau khi cập nhật iPhone của tôi lên iOS 17.2.1 tối qua, tôi không thể kết nối 4G với nhà cung cấp mạng của mình nữa. Đã thử thiết lập lại nhưng vẫn không hoạt động! Thật là bực bội. Đã tin tưởng Apple và iPhone trong nhiều năm, giờ thì không chắc chắn lắm."

Nếu gặp phải sự cố kết nối di động tương tự sau khi cập nhật lên iOS 17.2.1, bạn có thể thử đặt lại cài đặt mạng của mình từ ứng dụng Settings. Apple đã khắc phục sự cố quá nhiệt trên các mẫu iPhone 15 Pro bằng bản cập nhật iOS 17.0.3. iOS 17 có rất nhiều lỗi khi ra mắt và Apple vẫn đang nỗ lực khắc phục chúng gần ba tháng sau khi phát hành lần đầu. Công ty thậm chí còn ngừng phát triển bản cập nhật iOS 18 năm sau một thời gian để sửa các bản cập nhật hiện có. Có vẻ như công ty sẽ khắc phục các sự cố trong iOS 17.2.1 với bản cập nhật iOS 17.3 sắp tới , hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom