Người dùng iPhone chạy iOS 14.x bị treo ứng dụng Facebook sau khi cập nhật lên phiên bản mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,467
Được thích
2,520
1304 #1

Trong những ngày gần đây, nhiều group về công nghệ trên mạng xã hội Facebook phàn nàn việc bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Facebook đang gặp lỗi khiến iPhone chạy iOS 14.x không thể vào được ứng dụng mà chỉ đứng ở logo Facebook. Tình trạng này đã diễn biến trong một vài ngày vừa qua những vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào từ phía Facebook lẫn Apple khiến người dùng iPhone chạy iOS 14.x cảm thấy vô cùng khó chịu.

Theo báo cáo, hiện tượng treo ứng dụng Facebook không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới cũng gặp phải tình trạng tương tự. Điều này là do bản cập nhật mới nhất của Facebook cho iOS là 437.2 đang xung đột với các phiên bản iOS 14.x khiến ứng dụng bị treo và không thể sử dụng được.


Cụ thể, người dùng Trung Kiên trong nhóm Vật Vờ Studio đã chia sẻ rằng Facebook trên máy mẹ mình bị treo và hỏi các thành viên khác cách khắc phục. Trong bài viết, nhiều người dùng iPhone khác cũng chia sẻ rằng mình bị lỗi tương tự này và đa số họ đều đang sử dụng iOS 14.x.


Mặc dù vẫn chưa được khắc phục, nhưng nếu cảm thấy khó chịu với lỗi này thì dưới đây là phương án khắc phục nhanh để các bạn tham khảo:
  • Xóa đi tải lại ứng dụng Facebook, tuy nhiên không tắt đa nhiệm. Nếu tắt đa nhiệm khi bạn vào lại ứng dụng sẽ bị tiếp tục treo.
  • Cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất, điều này sẽ giúp ứng dụng Facebook không còn xung đột với phiên bản iOS mới nữa.
  • Sử dụng Facebook trên web hoặc sử dụng máy khác. Chờ đợi cho Facebook cập nhật lên phiên bản tiếp theo, thường là một vài ngày tới.
TECHRUM.VN
 

Thaone

New Member
Tham gia
23/10/23
Bài viết
16
Được thích
0
#2
bài chia sẻ của bạn rất hay, tôi rất thích
 

Behanhcute

New Member
Tham gia
23/10/23
Bài viết
9
Được thích
0
#3
Bài viết đúng thời điểm tôi cần, rất cảm ơn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom