Người dùng Android sẽ sớm phải hy sinh bộ nhớ Google Drive để sao lưu WhatsApp

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1427 #1

Ứng dụng nhắn tin xã hội WhatsApp đang thay đổi mọi thứ cho người dùng Android. Theo một tin tức gần đây, người dùng WhatsApp sẽ phải hy sinh một phần bộ nhớ Google Drive để sao lưu tin nhắn.

Theo đó, nền tảng thuộc sở hữu của meta sẽ không còn cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trên Google Drive cho người dùng nữa. Trước đây, người dùng được hưởng lợi ích từ việc có bản sao lưu tin nhắn được mã hóa hai đầu trên Google Drive. Những bản sao lưu này không gây tổn hại đến bộ nhớ Google Drive hiện có của người dùng. Tuy nhiên, với những thay đổi chính sách mới nhất của công ty, tình hình đã thay đổi.

Những cá nhân hiện đang sử dụng bộ nhớ 15 GB mặc định của Google Drive giờ đây sẽ cần phải cẩn thận về bộ nhớ của mình. WhatsApp đã viết trong bài đăng của mình rằng khi người dùng vượt quá giới hạn bộ nhớ nhất định, họ sẽ phải tạo không gian cho nội dung mới để tiếp tục sao lưu.

Thay đổi hiện chỉ dành cho người dùng phiên bản beta của WhatsApp và bắt đầu vào tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, để nhắc nhở tất cả người dùng không phải phiên bản beta, những thay đổi này sẽ được áp dụng trên tất cả tài khoản WhatsApp trong nửa đầu năm 2024.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom