Nữ vlogger nổi tiếng thu về gần 1,7 tỷ VNĐ nhờ việc "sao chép chính mình" vào AI để đi hẹn hò với giá 1$/phút

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,217
Được thích
2,484
622 #1

Caryn Marjorie, 23 tuổi, là ngôi sao mạng xã hội với 1,8 triệu người theo dõi trên Snapchat. Cách đây không lâu, cô ấy đã ra mắt một chatbot giọng nói AI có tên là CarynAI. Nó sử dụng giọng nói, hành vi và tính cách của chính cô ấy để giao tiếp với mọi người. Chatbot cung cấp cho người dùng trải nghiệm được trò chuyện, tán tính và yêu Caryn Marjorie với giá $1/phút và khiến họ cảm thấy như đang nói chuyện với chính Caryn.

CarynAI sử dụng công nghệ GPT-4 do OpenAI phát triển. Nó cũng sử dụng đoạn video của Caryn Marjorie trên YouTube để đào tạo, quá trình đào tạo mất hơn 2.000 giờ. CarynAI đã ra mắt bản beta vào đầu tháng này và đã có hơn 1.000 người đăng ký trả phí. Trong một tuần, nó đã tạo ra doanh thu $71,610 (tương đương 1,7 tỷ VNĐ). Không cần phải nói cũng biết hầu hết tất cả người đăng ký là nam giới.


Caryn Marjorie nói rằng CarynAI sẽ cho phép cô ấy giao tiếp trực tiếp với từng người theo dõi trên mạng xã hội của mình. “CarynAI sẽ lấp đầy khoảng trống đó trong tương lai,” cô nói. “CarynAI sẽ không bao giờ thay thế tôi,” cô nói thêm, “CarynAI chỉ là một phần mở rộng của tôi, một phần mở rộng ý thức của tôi.”

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom