Mortal Shell - tựa game hành động giống Dark Souls đang được miễn phí trên PC

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
648 #1

Tiếp tục với chương trình ưu đãi cuối năm, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí tựa game hành động cực hay Mortal Shell trị giá 399K. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua EGS Launcher hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

Mortal Shell là tựa game nhập vai hành động với lối chơi giống như dòng Dark Souls, mang lại những thử thách về tính kiên trì, sự nhẫn nại và khả năng hồi phục của bạn trong một thế giới tan vỡ. Khi phần còn lại của nhân loại trở nên biến chất, những kẻ cuồng tín trở thành thế lực thống trị mọi thứ nhưng bọn chúng không có lòng thương xót.


Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là khám phá các khu vực bí ẩn của những tín đồ sùng đạo này, chiến đấu chống lại kẻ thù và tìm hiểu mục đích thực sự giúp bạn còn tồn tại là gì. Người chết ngổn ngang cảnh vật tả tơi này, nhưng không phải tất cả đều không còn hy vọng. Bạn có thể sử dụng những gì còn sót lại từ các chiến binh mà mình đã đánh bại, chiếm giữ cơ thể của chúng và bổ sung thêm nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau.

[...] Tải miễn phí game Mortal Shell trên Epic Games Store (399K > Miễn phí)

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom