Microsoft tích hợp Excel vào Bing Chat, đây là cách sử dụng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,469
Được thích
2,520
1141 #1

Bản cập nhật phía máy chủ mới của Microsoft bổ sung một số tính năng mới cho Bing Chat AI. Bản cập nhật gần đây nhất đã giảm bớt các hạn chế trong Chrome và bản phát hành hôm nay bao gồm nút "Edit" , cho phép bạn quay lại chỉnh sửa tin nhắn trong cuộc trò chuyện thay vì sao chép và chỉnh sửa thủ công. Tính năng mới thứ hai là tích hợp “Microsoft Excel”.

ChatGPT đã có nút "Edit" cho phép bạn khởi động lại bất kỳ tin nhắn hội thoại nào bằng cách di chuột qua hộp tin nhắn. Tính năng viết lại hoạt động tương tự trên Bing.com: bạn có thể di chuột qua tin nhắn của mình để truy cập biểu tượng Edit (bút chì) và thay đổi bất kỳ tin nhắn nào của bạn, không chỉ tin nhắn cuối cùng.


Sau đó, Bing Chat sẽ bắt đầu từ tin nhắn đã chỉnh sửa. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, nút Edit cũng cho phép bạn duy trì giới hạn tin nhắn cho mỗi cuộc trò chuyện để chuyển đổi qua lại giữa chủ đề đầu tiên và các chủ đề phụ được tạo trong cuộc trò chuyện.


Microsoft đã âm thầm tích hợp Excel vào Bing Chat, cho phép bạn tạo bảng bằng AI và chỉnh sửa trực tiếp trong Excel. Nó hoạt động trong thời gian thực và bạn có thể mở nó trong Excel. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình, bạn phải nhấp vào nút “Edit in Excel” bằng cách di chuột qua bảng. Thao tác này sẽ mở bảng trong ứng dụng web Excel trong tab mới của Microsoft Edge.

Xem thêm:
 
Top Bottom