Meta bắt đầu nhồi nhét nội dung từ Threads vào Facebook

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
803 #1

Threads của Meta ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng trong bối cảnh Twitter bị Elon Musk biến thành X. Nhưng sự quan tâm đối với Threads đang giảm dần và Meta bắt đầu tìm cách để giúp nó trở nên nổi bật trở lại, đó là đưa các bài đăng của Threads vào nguồn cấp dữ liệu Facebook.

Các bài đăng hiển thị trong phần “For You on Threads”. Trang TechCrunch cho biết một số người dùng đã nhận thấy tính năng này trong ngày qua. Meta vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Meta đã giới thiệu một tính năng tương tự vào nguồn cấp dữ liệu Instagram vào tháng 8 vừa qua và đó là một trải nghiệm cực kỳ khó chịu trên nền tảng này, nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng.

Threads thường được so sánh với các dịch vụ của X (Twitter cũ). Nền tảng thuộc sở hữu của Elon Musk tính phí 8 USD mỗi tháng cho gói tài khoản cao cấp, có nút chỉnh sửa là một trong những lợi thế. Đầu tuần này, X cũng bắt đầu thử nghiệm tính phí 1 USD mỗi năm cho các tài khoản mới ở New Zealand và Philippines với hy vọng rằng động thái này sẽ làm giảm thư rác và bot trên nền tảng.

Mặc dù Threads cung cấp các tính năng miễn phí nhưng nền tảng này vẫn có những thiếu sót. Thật khó để theo dõi tin tức trên nền tảng này vì không phải tất cả các nguồn tin tức đều đăng tin nóng trên Threads.

Xem thêm:
 

Charleszem

New Member
Tham gia
22/10/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
The ambassadors to Hungary of NATO countries have held an unscheduled meeting amid concerns about a recent encounter between Russian President Vladimir Putin and Hungarian Prime Minister Viktor Orban in Beijing, the US state-run media outlet Radio Free Europe/Radio Liberty (RFE/RL) reported Thursday.
kraken onion
Putin and Orban met on October 17 in the Chinese capital, during the country's Belt and Road Forum. It was the first meeting between the Russian president and the Hungarian prime minister since the conflict in Ukraine erupted.

The gathering of the bloc’s ambassadors and the envoy from Sweden, whose NATO membership has yet to be ratified by Turkiye and Hungary, took place in Budapest on Thursday. At the meeting, the diplomats discussed “security concerns” about the “deepening relations” between Moscow and the NATO and EU member, David Pressman, the US ambassador to Hungary, told the outlet.

kraken17.at
Captcha
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom