Mark Zuckerberg: Threads đang trên đường trở thành ứng dụng "tỷ người dùng"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
451 #1

Trong cuộc họp báo thu nhập hàng quý của Meta ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã đưa ra thông tin cập nhật về Threads, nói rằng dịch vụ này có gần 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Khi Threads ra mắt vào tháng 7, ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được 100 triệu người dùng chỉ sau vài ngày. Mặc dù tốc độ tăng trưởng đó được cho là đã chậm lại như mong đợi khi mọi thứ diễn ra quá nhanh, nhưng Zuckerberg cho biết dịch vụ này hiện vẫn có gần 100 triệu người dùng hoạt động. Có 100 triệu “người dùng” là một chuyện, trong khi có 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng lại khá khác biệt và ấn tượng hơn.

Con số này cũng rất ấn tượng khi Threads không có sẵn cho hàng triệu người sống ở Liên minh Châu Âu.

Theo ghi nhận của The Verge, Zuckerberg hôm nay cũng nhắc lại rằng mục tiêu của Meta là biến Threads thành một “ứng dụng trò chuyện công khai với hàng tỷ người” “tích cực hơn một chút” so với một số đối thủ. Theo Zuckerberg, Threads đang trên đường đạt được mục tiêu đó.

“Tôi đã nghĩ từ lâu rằng nên có một ứng dụng trò chuyện công khai hàng tỷ người tích cực hơn một chút,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi tiếp tục duy trì tình trạng này thêm vài năm nữa thì tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội tốt để đạt được tầm nhìn của mình.”

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom