Mark Zuckerberg tự tin Threads sẽ đạt 1 tỷ người dùng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
644 #1

CEO Meta, Mark Zuckerberg, đặt nhiều kỳ vọng vào Threads. Trong cuộc họp thu nhập quý hai của Meta với các nhà đầu tư vào thứ Tư, Zuckerberg đã được hỏi nhiều lần về Threads và kỳ vọng của ông về thành công lâu dài của nó.

Zuckerberg nói rằng đó là một “điều bất thường trong ngành công nghệ khi chưa có một ứng dụng hội thoại dựa trên văn bản nào đạt tới 1 tỷ người dùng.”

Threads đạt 100 triệu lượt đăng ký nhanh hơn bất kỳ sản phẩm phần mềm tiêu dùng nào trong lịch sử, nhưng vẫn còn cách xa so với 1 tỷ người dùng. Mức độ tương tác của nó cũng được ước tính là đã chậm lại đáng kể kể từ đợt đăng ký ban đầu, mặc dù Zuckerberg cho biết vào tuần trước rằng “hàng chục triệu” người vẫn đang sử dụng ứng dụng này hàng ngày.

Theo Zuckerberg, trọng tâm chính của Threads, ngoài việc bổ sung các tính năng chính còn thiếu, là cải thiện khả năng giữ chân người dùng hiện tại của ứng dụng.

Ông nói: “Tôi rất tin tưởng rằng chúng ta sẽ có thể ‘đổ đủ xăng’ vào thứ này để giúp nó phát triển”. Meta vẫn chưa quảng cáo Threads trên Instagram hoặc Facebook hoặc chi tiêu cho việc tiếp thị nó.

Elon Musk cũng đã nói với nhân viên rằng muốn ý tưởng siêu ứng dụng X cuối cùng cũng đạt được 1 tỷ người dùng.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom