Mainboard Server các thương hiệu dành riêng cho máy chủ

nghiaksv

New Member
Tham gia
21/8/22
Bài viết
11
Được thích
0
115 #1
Dưới đây là 3 hãng mainboard máy chủ phổ biến tại Việt Nam

Mainboard Server Supermicro
Supermicro đã được giới thiệu đến Việt Nam năm 2002, và đang khẳng đinh thương hiệu máy máy chủ hàng đầu tại Việt Nam. Supermicro cho biết, hãng hiện giành 59% thị phần bo mạch chủ trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty chiếm 7% thị phần bo mạch cho máy tính để bàn và 25% cho máy chủ. Năm 2008, Supermicro đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Mainboard Intel
Không chỉ có Supermicro , Intel cũng sản xuất cho mình những bo mạch chủ phù hợp cho các Server dạng ráp . Với những tính năng điện toán mạnh mẽ kết hợp với I/O, bộ lưu trữ và nối mạng linh hoạt phù hợp với tối ưu quản lý các cụm HPC , sự lựa chọn lý tưởng dành cho dữ liệu tầng được truy xuất thường xuyên và ít được truy xuất cũng như bộ lưu trữ NVMe mật độ cao, thiết kế phục vụ hạ tầng đám mây quy mô lớn.

Mainboard Asus
Nhắc tới các hãng sản xuất bo mạch chủ , thì không thể không nhắc tới ASUS.
ASUS là một trong ba nhà cung cấp máy tính xách tay hàng đầu đồng thời ASUS cũng là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất và giành được nhiều giải thưởng. Ngoài việc hướng tới các mainboard dạng PC, ASUS cũng làm ra các bo mạch chủ server, để đáp ứng nhiều lượng khách hàng khác nhau.

Nguồn : Tổng Hợp
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom