Mời tải về Google Camera 8.6.263 MOD dành cho mọi dòng máy Android [U]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2474 #1

Hiện tại, phiên bản Google Camera 8.6 MOD dành cho mọi dòng máy Android không phải Pixel đã được phát hành bởi DEV BSG và Arnova8G2, dựa trên phiên bản gốc trích xuất từ Pixel 6 Pro. Các bạn có thể cài đặt nếu đã nâng cấp thiết bị của mình lên Android 11, 12 và 13 nhé.

Google Camera 8.6 có gì mới?

Theo mô tả từ nhóm trích xuất file APK, Google Camera 8.6 được cập nhật để hỗ trợ Android 13 và bao phủ toàn bộ các lớp thiết kế dựa trên Material You mới, có thể thay đổi màu chủ đạo dựa trên hình nền của màn hình chính. Một số người dùng cũng nhận thấy tùy chọn nâng cao giọng nói mới trong cài đặt, giúp chất lượng âm thanh khi quay video tốt hơn. Ngoài ra còn bao gồm một số nâng cấp như độ rõ nét tốt hơn, cải thiện đáng kể ảnh chụp với chế độ zoom 1x và 4x, thao tác căn chỉnh thu phóng với ống kính tele cũng mượt mà hơn.


Mặc dù vậy, nếu bạn cài đặt Google Camera v8.6 trên các thiết bị Pixel đời cũ thì chắc chắn sẽ thiếu một vài chức năng (hoặc không hoạt động) do liên quan đến việc hỗ trợ từ phần cứng. Nếu muốn, bạn vẫn có thể tải về và cài đặt bằng tệp APK mình để phía dưới nhé. Trong trường hợp nếu bị lỗi crash ứng dụng, hãy thử cài đặt lại bằng file Bundled APKS.


Tải về Google Camera v8.6.263 by BSG:
Tải về Google Camera v8.6.263 by Arnova8G2:
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom