Mời tải AtlasOS, phiên bản rút gọn Windows 11 thực sự tăng FPS trong game của bạn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
1586 #1

Trong một thời gian dài, kể từ khi công bố Windows 11 ra công chúng vào khoảng giữa năm 2021, Microsoft vẫn khẳng định rằng sản phẩm mới nhất của họ nhằm mục đích tận dụng tối đa phần cứng. Và đó không chỉ là những lời nói suông mà có vẻ như công ty sẽ không bao giờ làm được.


Khi người dùng nhận thấy một số thành phần nhất định của hệ điều hành vẫn chưa hoạt động mượt mà, Microsoft đã hứa rằng sẽ có những cải tiến vào năm 2022 . Microsoft đã tiếp tục đưa ra những tuyên bố về hiệu suất như vậy và cũng không ngần ngại trình bày chi tiết tất cả những cải tiến mà hãng đã thực hiện.

Microsoft không hoàn toàn nói dối về những tuyên bố như vậy mặc dù bản nghiên cứu sâu về nhân Windows 11 gần đây đã tiết lộ rằng thực sự đã có những tối ưu hóa cơ bản được thực hiện cho Intel Performance Hybrid, nhưng những thay đổi đó đã có trong Windows 10 và do đó, hiệu suất không chỉ ưu tiên cho Windows 11.

Do hiệu suất không được tối ưu, nhiều phiên bản rút gọn của Windows 11 cũng như Windows 10 đã được phát triển và được người dùng đón nhận nồng nhiệt. AtlasOS là một trong những phiên bản thay thế như vậy. Các nhà phát triển đã được sửa đổi Windows thành một phiên bản vô cùng nhỏ gọn, khi nhóm AtlasOS tuyên bố độ trễ tối thiểu và hiện tượng giật lag biến mất so với phiên bản Windows 11 thông thường của Microsoft.


Các nhà phát triển cũng đã thử nghiệm trong tựa game Valorant cho thấy kết quả đáng ngạc nhiên. Những con số trên dựa trên phiên bản AtlasOS mới nhất hiện có, 0.3.1, được phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Như bạn có thể thấy, ít nhất là trong trường hợp của Valorant , các nhà phát triển khẳng định lợi ích hiệu suất chắc chắn hơn so với Windows 11.


Tuy nhiên , nếu muốn dùng thử AtlasOS, bạn có thể tải xuống theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom