Mời nhận miễn phí game sinh tồn Ark: Survival Evolved trên Steam [U]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5010 #1

Ark: Survival Evolved thuộc thể loại game sinh tồn thế giới mở, bối cảnh diễn ra ở một thế giới hoang dã với vô số loài khủng long dữ tợn vốn đã tuyệt chủng từ lâu. Tại đây, bạn sẽ phải đương đầu cùng nhiều thử thách, những mối nguy hiểm luôn rình rập, cố gắng thích nghi với điều kiện sống khắc nghiệt nhằm tìm cách sống sót trên hành tinh này.

Nhiệm vụ của bạn là áp dụng mọi kỹ năng mà mình có, thu thập vật phẩm và tài nguyên thiên nhiên để xây dựng một nơi trú ẩn an toàn cho bản thân, giúp chống lại các loại khủng long nguy hiểm. Nhân vật chính mà bạn điều khiển sẽ có hệ thống trang bị (quần, áp, phụ kiện, cánh, khiên, vũ khí v.v...), level nhân vật càng cao thì càng hỗ trợ nhiều kỹ năng và mở khóa thêm nhiều món đồ mạnh mẽ, giúp tăng khả năng chịu đựng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc bổ trợ khi chiến đấu. Sau khi đã đảm bảo được những yếu tố sinh tồn ban đầu, bạn có thể khám phá thêm nhiều khu vực khác nhằm tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với hành tinh này.

Một điểm thú vị giúp tạo nên sự khác biệt cho Ark: Survival Evolved so với các tựa game sinh tồn khác chính là loạt khủng long đang thống trị nơi này, trong đó bao gồm cả những sinh vật được tạo ra bằng công nghệ hiện đại như Robot Velociraptor hay Robot T-Rex. Mỗi loài sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, có thể tận dụng để chiến đấu, hỗ trợ khai thác tài nguyên hoặc dùng làm nơi lưu trữ đồ di động cho những chuyến hành trình lâu dài.


Tuy nhiên, theo cảm nhận của mình khi chơi tựa game này thì điểm thú vị nằm ở chức năng custom server, cho phép tạo máy chủ riêng để bạn chơi một mình hoặc chỉ cho phép bạn bè cùng tham gia thay vì tổng hợp từ nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Cộng đồng mod Ark cũng khá lỡn với rất nhiều bản đồ với lối chơi độc đáo và cuốn hút.

Ark: Survival Evolved hiện đang được tặng miễn phí và có thể lưu vĩnh viễn theo tài khoản Steam từ giờ đến hết ngày 19/6/2022. Nếu bạn yêu thích thể loại game phiêu lưu, sinh tồn thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

TẢI MIỄN PHÍ ARK: SURVIVAL EVOLVED
Save 100% on ARK: Survival Evolved on Steam

Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
  • Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better / Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better / DirectX: Version 10
  • Storage: 60 GB available space

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

lizayong22

New Member
Tham gia
1/6/22
Bài viết
12
Được thích
0
#4
Ark vẫn là trò chơi yêu thích của tôi, ngay cả khi tôi luôn chơi theo cùng một cách.
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
14/6/22
Bài viết
64
Được thích
2
#5
nhìn ổn app phết đấy phải thử ms đc
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom