Mạng xã hội Threads cuối cùng đã xuất hiện trên nền web

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
869 #1

Sau một thời gian chỉ xuất hiện trên ứng dụng, phiên bản web của Threads cuối cùng đã ra mắt dưới tên miền threads.net. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều người dùng Threads đã tỏ ra thất vọng vì thiếu phiên bản web.

Vì ứng dụng đã chứng kiến mức độ tương tác giảm đáng kể sau lần ra mắt đầu tiên nên nhiều người đã coi việc thiếu phiên bản web là một rào cản đáng kể đối với ứng dụng. Cả Mark Zuckerberg và Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, đều hứa hẹn một phiên bản web sẽ là mục tiêu hàng đầu của họ đối với Threads, mặc dù Mosseri gần đây cho biết nhóm đang khắc phục một số lỗi với trải nghiệm này.

Giờ đây, phiên bản web cuối cùng đã xuất hiện, sẽ rất thú vị để xem Threads sẽ có những tính năng nào trong số nhiều tính năng “còn thiếu” tiếp theo. Người dùng cũng phàn nàn về việc thiếu tìm kiếm nội dung – hiện tại mọi người chỉ có thể tìm kiếm người dùng chứ không thể tìm kiếm các bài đăng cụ thể – và hashtag, cả hai đều giúp mọi người khám phá nội dung mới trên Instagram và Twitter.

Tuy nhiên, một tính năng có vẻ khó xảy ra là việc bổ sung tin nhắn trực tiếp. Mosseri cho biết ôngkhông muốn thêm một hộp thư khác vào cuộc sống của người dùng, mặc dù gần đây chính ông đã đề xuất khả năng kết hợp tin nhắn Instagram vào trải nghiệm Threads, nhưng ông đã xác nhận rằng các tính năng chỉnh sửa bài đăng đang được phát triển, vì vậy ít nhất người dùng Threads sẽ không phải đợi quá lâu để có nút chỉnh sửa.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom