Mạng xã hội Threads chính thức vượt qua 100 triệu người dùng chỉ sau 5 ngày, nhanh hơn cả ChatGPT

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
910 #1

Chỉ mới năm ngày kể từ khi Meta ra mắt Threads, mạng xã hội mới đã đạt được 100 triệu người dùng. Làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và thậm chí nó đã đánh bại được ChatGPT, ứng dụng đã đạt 100 triệu người dùng trong hai tháng. Có thể nói rằng ứng dụng của Meta đã vô cùng thành công, đặc biệt là khi Twitter đang gặp nhiều vấn đề vào thời điểm này.

Threads đã vượt qua 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong 7 giờ ra mắt, nhiều người tự nhủ rằng tốc độ đó sẽ chậm lại, nhưng nó không hề chậm lại và hiện tại Threads đã vượt qua 100 triệu người dùng. Rất may, con số này không chỉ để trưng, vì rất nhiều người đã và đang sử dụng ứng dụng này một cách tích cực. Nếu truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ nhận ra rằng có một số bài đăng về các chủ đề khác nhau, vì vậy có thể nói rằng mọi người đang ngày càng tương tác nhiều hơn trên nền tảng này.

Một điều khác làm cho sự tăng trưởng này trở nên ấn tượng là Threads không có sẵn trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Chẳng hạn, ứng dụng vẫn chưa có sẵn ở EU, điều này rõ ràng sẽ góp phần thu hút nhiều người dùng hơn.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom