Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp do sạc dự phòng bất ngờ bốc cháy, may mắn không có ai bị thương

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
718 #1

Các thiết bị điện tử là một trong những nỗi lo mất an toàn khi đem lên máy bay do pin của chúng dễ bị quá nóng, điều này có thể khiến thiết bị bắt lửa hoặc thậm chí phát nổ. Sạc dự phòng cũng là một mối nguy hại không kém khi rất nhiều người luôn mang theo để sạc trong lúc đang di chuyển.

Cụ thể mới đây, một chiếc Airbus 320 của hãng United Airlinesbay từ Newark - New Jersey tới Bahamas phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Daytona Beach sau khi một cục sạc dự phòng bốc cháy trong túi của hành khách. Theo các quan chức sân bay, phi hành đoàn đã phản ứng rất nhanh khi thấy cục sạc dự phòng bốc cháy, họ đã ngay lập tức đặt cục pin dự phòng trong hộp chống cháy chuyên dụng với mục đích đặc biệt là bảo vệ các hành khách khác và ngăn chặn một vụ nổ có thể xảy ra. Việc hạ cánh khẩn cấp là cần thiết để đảm bảo mọi thứ đều ổn, và các quan chức cho biết không ai bị thương và không có hàng hóa nào khác bị hư hại.


"Một chiếc máy bay Airbus 320 của hãng United Airlines bay từ Newark - NJ hướng tới Bahamas đã hạ cánh khẩn cấp sau khi một cục pin dự phòng bốc cháy trong chuyến bay. Lửa được phát hiện trong túi của hành khách nhưng đã nhanh chóng được đặt trong hộp chống cháy cho đến khi máy bay hạ cánh an toàn. Không có thương tích hay thiệt hại." Sân bay Daytona Beach cho biết trên Twitter.

Theo News.softpedia
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom