Lucia là ai trong GTA 6. Mọi thứ chúng ta biết về nhân vật nữ đầu tiên trong series GTA

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
641 #1

Kể từ khi Rockstar tung ra trailer GTA 6 , thế giới game đã trở nên điên cuồng. Bên cạnh tất cả những lời cường điệu, đoạn trailer đã xác nhận rất nhiều điều, bao gồm cả những nhân vật chính được đồn đại ban đầu bị rò rỉ vào năm 2022.

Chúng ta đang nói về Lucia, nhân vật nữ chính đầu tiên trong lịch sử Grand Theft Auto. Tuy nhiên, ngoài trailer ra, hiện tại chúng ta không có nhiều thông tin về Lucia. Vì vậy, trong khi chờ đợi GTA 6 phát hành vào năm 2025, chúng ta hãy thảo luận về mọi thứ chúng ta biết về Lucia cho đến nay trong bài viết này.

Đoạn trailer của GTA 6 bắt đầu tại một cơ sở nhà tù hoặc trung tâm giam giữ ở bang Leonida . Đây là nơi chúng ta gặp nhân vật chính Lucia lần đầu tiên, kể về hoàn cảnh của cô ấy và việc cô ấy phải vào tù như thế nào. Dựa vào giọng nói và sắc tộc của cô ấy, chúng ta có thể suy đoán cô ấy là người gốc Tây Ban Nha và gắn bó với một quốc gia Nam Mỹ.


Đoạn mở đầu của trailer có vẻ như diễn ra sau khi trò chơi kết thúc. Điều này sẽ rất có ý nghĩa nếu bạn nghĩ đến việc Lucia phải vào tù ở cuối câu chuyện GTA 6. Tuy nhiên, nhiều thông tin rò rỉ cho biết câu chuyện sẽ bắt đầu với việc Lucia ở trong tù. Suy đoán này được ủng hộ bởi poster chính thức được Rockstar Games tung ra ngay sau khi ra mắt trailer.

Trong tấm áp phích này, chúng ta thấy một màn hình mắt cá chân trên chân phải của Lucia. Điều này có thể dẫn đến việc người chơi bị khóa khỏi bản đồ đầy đủ cho đến khi câu chuyện tiếp diễn. Nó sẽ là một sự thay đổi so với các bản đồ thế giới mở mới nhất của Rockstar Games.

Tình yêu là một con đường dài

Bên cạnh tất cả những video ngắn kỳ lạ mà chúng ta thấy trong đoạn giới thiệu, phần nổi bật của trải nghiệm là bài hát Love is a Long Road phát xuyên suốt nó. Trong bài hát, chúng ta nghe về những khó khăn trong tình yêu và việc hai người yêu nhau có thể vượt qua mọi thứ nếu họ cùng nhau hợp sức. Điều này gợi ý về sự tham gia của Jason và Lucia trong câu chuyện chính.


Trước khi trailer chính thức được tung ra, nhiều thông tin rò rỉ và tin đồn cho rằng Jason và Lucia sẽ là nhân vật chính của trò chơi. Mặc dù Rockstar có thể thay đổi tên nhân vật nam chính nếu họ muốn nhưng câu chuyện có thể vẫn giữ nguyên.

Xuyên suốt đoạn trailer chính thức, chúng ta thấy Lucia đứng đầu trong các tội ác của trò chơi. Mặc dù chúng ta không thấy cặp đôi này phạm phải bất kỳ tội ác nghiêm trọng nào, nhưng vụ cướp và sở hữu vũ khí có thể dẫn chúng ta đến cốt truyện chính của chúng ta.


Theo một suy đoán được gợi ý, vì đoạn giới thiệu bắt đầu ở khu phức hợp nhà tù, Lucia có thể gặp Jason trong cơ sở nhà tù. Câu chuyện này nghe có vẻ hợp lý vì nó diễn ra theo dòng thời gian được hiển thị trong các đoạn trailer. Điều này có thể khiến họ xây dựng mối quan hệ hợp tác và sau đó là câu chuyện tình yêu thực sự.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom