LG đá xoáy khi Huawei đang bị Mỹ cấm vận

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2828 #1


Sau lệnh cấm vận của Mỹ, Huawei hiện đang trong một tình trạng rất đen tối khi bị đóng băng gần như toàn bộ hoạt động. Tuy nhiên đây cũng là dịp mà các đối thủ có thể "troll" Huawei, LG đã đăng tải một Tweet trên trang Twitter của mình để tranh thủ đá xoáy hãng smartphone Trung Quốc.


Cụ thể, trong một Tweet mới nhất, LG Mobile tại Nam Phi đã một lần nữa khẳng định tình bạn "keo sơn gắn bó" của mình với Google . Ngoài ra, ảnh chụp màn hình cho thấy câu trả lời được chính cô trợ lý ảo Google Assistant đưa ra. Đây là một cú "đá xéo" khá "thâm" khi chính Google là công ty đầu tiên công bố ngừng hợp tác với Huawei theo lệnh cấm của Mỹ.

Được biết, Huawei hiện chính là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 trên toàn cầu với thị phần vào khoảng 20%. Trong khi đó, thị phần smartphone của LG đang có dấu hiệu trượt dốc "không phanh" trong thời gian gần đây.

Tính đến ngày hôm nay, đã có rất nhiều hãng phần mềm và linh kiện lớn công bố ngừng hợp tác với Huawei. Đây là một thời kỳ rất đen tối với nhà sản xuất đến từ Trung Quốc với nguy cơ đóng băng mọi hoạt động trong tương lai nếu như tình hình vẫn tiếp diễn và không có hướng giải quyết phù hợp.Công Minh/ Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Bbw

New Member
Tham gia
24/2/19
Bài viết
22
Được thích
3
#2
sản phẩm như bòi còn thích đá xoáy
 

anhvu161

New Member
Tham gia
25/6/15
Bài viết
21
Được thích
8
#5
Cho mình góp ý. Techrum có thể đổi lại font chữ như xưa đc ko, font giờ đọc rất khó chịu, font ko phù hợp cho 1 trang báo. Và thanh menu Techrum ở trên lại to chà bá, sao ko để ẩn hoặc thu gọn lại. Chỉnh sửa ngày càng tệ hơn
 

vanhuyit

Member
Tham gia
22/4/17
Bài viết
275
Được thích
19
#6
:D:D SS nó ko đá thì thôi. LG đá làm gì!! :p:p:p
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom