Lenovo giới thiệu bộ sưu tập thời trang "than trời" về con người và tablet

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,038
Được thích
89
570 #1

Thỉnh thoảng, bạn thấy các thương hiệu công nghệ hợp tác với các thương hiệu thời trang. Đôi khi, những sự hợp tác đó có hiệu quả, nhưng đôi khi, chúng lại trở nên kỳ dị. Một ví dụ cho điều thứ hai là bộ sưu tập Tab Wear của Lenovo.

Lenovo đã công bố sự hợp tác với các nhà thiết kế thời trang RANRA, Kit Wan Studios và Maium để tạo ra Bộ sưu tập Lenovo Tab Wear. Mỗi nhà thiết kế được giao nhiệm vụ tạo ra một bộ quần áo bằng cách nào đó kết hợp với một trong những chiếc máy tính bảng của Lenovo.
Mục tiêu là tạo ra một loại quần áo hợp thời trang, tiện dụng và mang đến cho người dùng khả năng mở rộng thời gian riêng bên ngoài nhà. Lenovo mô tả thời gian riêng “thời gian cá nhân dành cho các cá nhân, cho phép họ ưu tiên sức khỏe của mình trong khi làm những gì họ muốn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ chọn”.

Lenovo cho biết tầm nhìn về tương lai của họ bao gồm các ý tưởng như áo khoác ngoài trong bộ sưu tập này, tích hợp công nghệ với thời trang. Nếu bạn muốn biết thêm về những khái niệm này, Lenovo có một
trang web đi sâu vào chi tiết về thiết kế.

[simila=10]lenovo[/similar]
 
Top Bottom