Lộ thiết kế của ASUS ROG Phone 6 và Zenfone 9, đều được trang bị màn hình phụ phía sau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
2604 #1

Vào tháng 3 năm 2021, ASUS đã công bố dòng sản phẩm ROG Phone 5 bao gồm ROG Phone 5, 5 Pro và 5 Ultimate. Cuối tháng 8, công ty đã tung ra phiên bản nâng cấp có tên ROG Phone 5s và 5s Pro . Giờ đây, ASUS dường như đang chuẩn bị mẫu Gaming Phone mới khi các hình ảnh rò rỉ đầu tiên về bản render 2D của ASUS ROG Phone 6 và 6 Pro sắp ra mắt đã xuất hiện trên internet.

ASUS ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro trông khá giống với các thiết bị ROG Phone 5. Tuy nhiên, có một sự thay đổi nhỏ về camera màn hình phụ và các phần trang trí phía sau. ROG Phone 6 Series sẽ có thiết kế camera hơi khác một chút. Nó sẽ có một camera nằm ngang đi kèm hệ thống ba camera trên cả 6 và 6 Pro.


Điều thú vị là màn hình phụ trên ROG Phone 6 sẽ lớn hơn so với màn hình POMOLED của ROG Phone 5. Ngoài ra, màn hình sẽ nằm dọc chính xác không giống như màn hình nghiêng trên ROG Phone 5. Riêng phiên bản Pro sẽ có màn hình lớn hơn và họa tiết trang trí sẽ khác với phiên bản thường. Đương nhiên sẽ có thương hiệu Republic of Gamers ở phía dưới mặt sau.


Ngoài ra, hình ảnh render 2D của Zenfone 9 cũng đã xuất hiện trên internet cho thấy mặt sau của mẫu smartphone mới được trang bị camera kép lớn, một màn hình thu nhỏ thứ hai ở mặt sau. ASUS vẫn là một nhà sản xuất có những bước tiến trong thiết kế khi công ty cho rằng ý tưởng màn hình phụ là khả thi và có nhu cầu.


Nguồn tin cũng xác thực rằng Zenfone 9 và ROG Phone 6 sẽ đều được trang bị Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm đi kèm với Android 12 khi bán ra. Hiện chưa có thông tin chính thức từ phía ASUS về thời gian hãng sẽ công bố 2 mẫu smartphone mới này.

Theo Gizchina
 
Top Bottom